Tags: phạm vi

Giới chuyên gia quân sự Trung Quốc khẳng định, radar tầm xa trên tàu khu trục của Hải quân Trung Quốc còn nhiều lạc hậu so với radar SMART-L của châu Âu.

Từ ngày 1/7/2019, số tiền thanh toán trực tiếp BHYT được điều chỉnh tăng cho phù hợp với mức lương cơ sở mới theo khoản 2, điều 3 Nghị định 38/2019/NĐ-CP.

Việc xây dựng Nghị định quy định quản lý tổ chức xét tặng danh hiệu, giải thưởng cho doanh nhân, doanh nghiệp là cần thiết nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động này trên thực tiễn, đảm bảo hiệu quả, đúng quy định.

Trong nửa đầu tháng 10, không khí lạnh sẽ hoạt động yếu nhưng sẽ tác động mạnh hơn vào nửa cuối tháng này.

Nghe ⋅ 02:28

Tầm bay lớn, trần bay thấp, khả năng chống tác chiến điện tử được nâng cấp, Onyx-M thực sự là nỗi khiếp đảm của các tàu mặt nước.

Trong một bài viết cho Tạp chí National Interest (NI), nhà phân tích chính trị Ted Galen Carpenter cho rằng, Nga và Hoa Kỳ có thể giảm mức độ căng thẳng trong quan hệ song phương nếu họ chia thế giới thành các phạm vi ảnh hưởng và theo dõi sát tình hình.

Công ty ảnh vệ tinh ImageSat International (ISI) của Israel vừa cung cấp một số bức không ảnh ghi lại căn cứ Hmeimim của Nga trên đất Syria.

Từ ngày 3 - 5/10, Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ có khả năng xuất hiện mưa rào và giông.

Khi đoàn kiểm tra liên ngành rời đi, mọi vi phạm về ATGT đường sắt đoạn qua phố Phùng Hưng (Hà Nội) lại tái diễn, việc xử phạt như bắt cóc bỏ đĩa.

Cơ quan chức năng đã lấy mẫu lợn của một hộ chăn nuôi tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai đi xét nghiệm, kết quả cho thấy mẫu nhiễm dịch tả lợn châu Phi.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vừa ứng dụng thành công kỹ thuật đốt nhiệt sóng cao tần (RFA) trong điều trị ung thư gan dưới sự hướng dẫn và chuyển giao kỹ thuật của TS.BS. Hồ Văn Linh, Phó Trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa, Phó Trưởng khoa Ngoại quốc tế, Bệnh viện Trung Ương Huế.

Hôm nay dội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục bước vào buổi tập thứ 2 trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30.

Để có cái nhìn thực tế, trực quan, tiết kiệm chi phí khi huấn luyện với đài radar tối tân 36D6M1-1, công nghệ mô phỏng đã được Việt Nam ứng dụng.

Nghe ⋅ 02:57

Danh sách của AnTuTu được xác định dựa trên phạm vi giá bán, bao gồm các mẫu smartphone Android đáng mua nhất tại Trung Quốc.

Dù đã chuẩn bị sẵn sàng để tái khởi động vào sáng nay (25/3) nhưng việc thu phí trở lại của BOT Cai Lậy vẫn tiếp tục bị trì hoãn. Sau hơn 1 năm ngừng thu phí, chủ đầu tư BOT Cai Lậy đã phải chịu lỗ tới 130 tỷ đồng.

Tại dự án đường Hồ Chí Minh đoạn tránh thị trấn Chư Sê (Gia Lai) tiếp tục xảy ra hư hỏng nghiêm trọng, phạm vi ảnh hưởng lan rộng hàng trăm mét, có chỗ sụt, lún khoảng 2m.

goto top