Tags: phân cách

Thanh niên điều khiển xe máy giữa đêm khuya tự tông vào dải phân cách tử vong.

Một loạt ô tô, xe máy đang dừng chờ đèn đỏ thì chiếc xe container lao đến 'lùa' một lúc khiến xe sau dồn toa sang xe trước tông văng chiếc xe bán tải lao qua giải phân cách nát vụn đầu, hai người ngồi trong xe hết sức nguy kịch.

Trên đường hành trình từ Bắc vào Nam để chở hài cốt liệt sĩ, chiếc xe 7 chỗ bị xe container vượt ẩu đâm văng vào giải phân cách cứng, khiến toàn bộ người trên xe bị thương.

Nạn nhân bị cặp vợ chồng hờ gạ mua dâm, mua xong thì bị cướp.

Khối bê-tông dải phân cách văng ra do một xe đầu kéo tông rồi hất trúng một thanh niên chạy xe máy khiến người này tử vong.

Cả hai vụ tai nạn giao thông xảy ra trên quốc lộ 1A chỉ cách nhau 10 km làm 3 ô tô hư hỏng nặng, ba người bị thương.

Nam thanh niên chạy xe máy trên đường dẫn cao tốc đã tông vào dải phân cách bằng bê tông đặt giữa đường khiến anh này chết tại chỗ.

Người đàn ông điều khiển xe máy bất ngờ lao vào dải phân cách cứng bên đường và tử vong ngay sau đó.

Sau khi leo qua dải phân cách, cụ bà chạy sang đường và bị xe máy tông trúng tử vong tại chỗ.

Đang lưu thông trong thành phố, chiếc xe container bất ngờ lao qua giải phân cách cán nát hai xe máy khiến một nạn nhân tử vong trong tình trạng rất thương tâm.

Ô tô biển xanh tông trúng dãy phân cách và xe SH rồi lật ngang nằm 'phơi bụng' giữa đường.

Sáng 25/12, một xe ô tô chạy trong khu công nghệ cao Q.9 đã xảy ra va chạm với xe container. Tai nạn khiến chiếc ô tô lật ngửa lên trời

Chiều tối 16-12, trên đường 30-4 (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) xảy ra vụ tai nạn giữa xe máy và xe ô tô khiến 2 người nguy kịch.

Trong phong thủy, những ngôi nhà hình vuông hay hình chữ nhật đều là những dạng nhà có phong thủy tốt. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà có dạng hình vuông thì tốt hơn cả.

 Một chiếc xe bồn tông nát giải phân cách, sau đó bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.

Sau va chạm với ô tô, xe máy lao vào con lươn làm thanh niên văng qua bên kia phần đường, bị ô tô tông trúng.

goto top