Tags: phản cảm

Nam thanh niên 'trình diễn' thời trang phản cảm ở TP.Đà Lạt vừa bị xử phạt 7,5 triệu đồng.

Đến bao giờ những 'trò lố' hết đường sống nếu chúng ta cứ mãi hào hứng với những màn khoe thân, mặc mà như không.

Sau Ngọc Trinh, Hồng Nhung, Kỳ Duyên là cái tên tiếp theo lọt vào danh sách sao xấu tuần.

Cách dạy con đầy bạo lực và phản cảm của người bố này khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

Mặc dù các trên mạng xã hội đều giới hạn độ tuổi, cảnh báo nội dung không phù hợp nhưng đều vô tác dụng với trẻ nhỏ - lứa tuổi tò mò, thích khám phá. Nhiều trẻ nhỏ đã sớm tiếp cận những nội dung có phần phản cảm, tục tĩu, vượt quá độ tuổi cho phép.

Chưa trở về Việt Nam từ Cannes, Ngọc Trinh đã vội vàng thông báo sắp ra dự án mới một cách bất ngờ. Động thái này của nữ hoàng nội y khiến nhiều người tự hỏi phải chăng màn mặc như không trên thảm đỏ liên hoan phim quốc tế vừa qua là một chiêu trò PR?

Cái mác Việt kiều không làm cho người ta sang quý hơn. Cái mác nữ hoàng, hoa hậu cũng không đảm bảo nhân cách của người sở hữu nó.

Làm thế nào để bảo vệ trẻ em trước thực trạng nội dung bẩn đang ngày xuất hiện càng nhiều trên YouTube là câu hỏi của không ít gia đình, phụ huynh đang có trẻ nhỏ.

Khoe dáng trong chiếc váy mong manh, quyến rũ, Hồng Quế lại vô tình để mất điểm vì lỗi trang phục có phần phản cảm.

Cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương đã lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm ở LHP Cannes 2019. Chưa dừng lại ở đó cô còn lấy H'Hen Niê ra để so sánh với chân dài quê Trà Vinh.

Mặc trang phục được cho là phản cảm trên thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh khiến dư luận dậy sóng. Nhưng nhìn lại mới thấy, hở hang chính là 'đặc sản' của Ngọc Trinh.

Điều cần nói hơn là có một bộ phận không ít bạn trẻ cổ vũ và ủng hộ cho loạt hành động đáng lên án này.

Đĩa thức ăn được chủ quán mang ra, tôi xuýt xoa vì thơm phức nhưng ngay sau đó, cô gái trẻ xuất hiện ở bàn trước mặt khiến tôi thấy nóng mắt, không nuốt nổi cơm.

Bộ VHTTDL đã chính thức lên tiếng về việc Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm trên thảm đỏ của Cannes 2019.

Được mệnh danh là Nữ hoàng nội y, Ngọc Trinh luôn khiến người hâm mộ phải 'đỏ mặt' với những bộ trang phục xuyên thấu, cắt xẻ táo bạo mỗi khi xuất hiện.

Nhiều người lớn cho rằng từ động tác cho đến âm nhạc đều khá phản cảm, không phù hợp với lứa tuổi học sinh cấp 2.

goto top