Tags: phần cứng

Reno Z đi kèm với một vài thay đổi về thiết kế và cấu hình phần cứng, tuy nhiên vẫn có camera kép 48MP ở mặt lưng giống như chiếc OPPO Reno từng ra mắt vào tháng 4.

Bộ đôi máy bàn (desktop) Lenovo V530 và V530s là những giải pháp hiệu quả giúp giải quyết triệt để những băn khoăn về đầu tư công nghệ thông tin của không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ...

ROG Phone II Ultimate Edition có thông số kĩ thuật gần giống với phiên bản tiêu chuẩn, ngoại trừ việc đi kèm bộ nhớ trong lớn hơn và chip sóng LTE có tốc độ tải xuống nhanh hơn.

Vivo Z5x sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ, nhiều tính năng cao cấp nhưng đi kèm giá bán chỉ từ 4.7 triệu đồng.

Vsmart Star là chiếc smartphone với giá chỉ 2 triệu đồng - vậy chất lượng phần cứng bên trong của máy ra sao?

Với kế hoạch xuất xưởng khoảng 8 triệu đến 10 triệu smartphone trong năm nay, Việt Nam sẽ trở thành một phần quan trọng trong nỗ lực phát triển của Google trên thị trường điện thoại thông minh.

Có thể thua lỗ, nhưng đối với Sony, smartphone chính là tương lai của giải trí.

Huawei đang gặp nhiều khó khăn khi bị các ông lớn công nghệ Mỹ quay lưng.

Theo Nikkei, gã khổng lồ Internet của Mỹ có kế hoạch chuyển hầu hết phần cứng xuất sang Mỹ ra khỏi Trung Quốc, bao gồm cả điện thoại Pixel và loa thông minh Google Home.

Việt Nam nhiều tiềm năng sẽ trở thành công xưởng sản xuất smartphone của thế giới.

Arthur Tussik đang phải đối mặt với một dự án mới thuộc diện ngoài tầm với của anh trước kia.

Hệ điều hành IOS 13 tới đây sẽ chỉ hỗ trợ cho các thiết bị iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6/iPhone 6 Plus, iPad mini 2, iPad Air.

Nhà sản xuất thiết bị Trung Quốc không để tâm nhiều tới lợi nhuận từ bán phần cứng và tự coi mình là công ty dịch vụ. Đã đến lúc điều này cần phải thay đổi.

Việc những phiên bản mới của hệ điều hành không hỗ trợ phần cứng đời cũ là điều không mới. Tuy nhiên, iOS 13 sẽ không hỗ trợ nhiều dòng sản phẩm Apple so với chu kỳ thông thường.

goto top