Tags: phấn đấu

Bảo hiểm xã hội phát động cuộc vận động toàn dân tham gia bảo hiểm y tế, phấn đấu đạt mục tiêu trên 90% dân số tham gia bảo hiểm y tế vào năm 2020.

Cũng như nhiều gia đình khác, nhà của Công Phượng những ngày cuối năm tất bật chuẩn bị cho cái Tết thật ấm cúng, đủ đầy.

Bảo hiểm xã hội phát động cuộc vận động toàn dân tham gia bảo hiểm y tế, phấn đấu đạt mục tiêu trên 90% dân số tham gia bảo hiểm y tế vào năm 2020.

Vì đơn giản một điều: “Nồi nào úp vung nấy”. Đàn bà giỏi thì không khờ, và người đàn ông chinh phục thành công người đàn bà đó cũng không phải kẻ ngốc.

Khôi nhận thấy Hiền - cô gái quê tinh khôi, đơn thuần giống như một làn gió mới khiến cuộc sống nhàm chán của anh khác lạ nên thích cô lắm...

Gặp Đức Anh, con trai chị Lê Thị Thu Hà - nữ lao công tử nạn trên đường Láng hồi tháng 4 vừa qua trong ngày làm thủ tục nhập học cho học sinh lớp 10, cô giáo Văn Thuỳ Dương, Hiệu trưởng trường Lương Thế Vinh đã vô cùng xúc động.

Ngày 13/6, Đảng bộ Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Mai Minh Đệ (50 năm tuổi Đảng) - Chi bộ Khoa Ngân hàng; Nguyễn Đình Kiệm (50 năm tuổi Đảng) - Chi bộ Khoa Tài chính; Bùi Văn Phúc (50 năm tuổi Đảng) - Chi bộ Phòng Công tác Sinh viên; Vũ Quang Anh (30 năm tuổi Đảng) - Chi bộ Khoa Thương mại; Nguyễn Hữu Dũng (30 năm tuổi Đảng) - Chi bộ Khoa Kiến trúc.

Chúng tôi nhìn nhau, chẳng ai nói với ai tiếng nào nhưng trái tim tôi như đã vỡ vụn.

'Quyết tâm thực hiện các giải pháp phát triển nhanh, bền vững đối tượng tham gia và giảm nợ' là một trong những nội dung thi đua vừa được BHXH Việt Nam phát động từ tháng 10 đến tháng 12-2017 nhằm phát triển đối tượng tham gia và thực hiện tốt công tác thu và giảm nợ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp

Quỹ Học bổng Vừ A Dính vừa tổ chức họp báo chương trình 'Quỹ Học bổng Vừ A Dính - Hành trình 20 năm lên rừng xuống biển' tại TP HCM.

Giáo viên làm việc tại các cơ sở giáo dục ngoài công lập sẽ được bảo đảm ít nhất ngang bằng với quyền lợi của đội ngũ nhà giáo làm việc tại các cơ sở công lập.

Mỗi chiếc HCV, VĐV Indonesia được thưởng trên 337 triệu đồng, kỷ lục gia SEA Games thì còn cao hơn nhiều.

Vốn là MC nổi tiếng, có chỗ đứng trong showbiz Việt, Nguyên Khang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi tham gia gameshow âm nhạc. Nhưng sau tất cả, chàng MC điển trai đã khiến mọi người tâm phục, khẩu phục với những màn thể hiện ấn tượng.

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết tăng cường huy động các nguồn lực của xã hội đầu tư cho phát triển giáo dục và đào tạo giai đoạn 2019 - 2025.

Vượt qua biết bao thăng trầm, biến cố cuộc đời để trở thành đầu bếp nổi tiếng nhất Việt Nam, được hàng triệu người yêu mến, đến nay Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đột ngột quyết định xuống tóc đi xuất gia, sống đoạn đời không gì cả ngoài hai chữ 'bình an'.

Có điều niềm tự hào của bố mẹ chồng cũng đi kèm cả sự kỳ vọng, không chỉ với con trai, con gái mà với cả cô con dâu là Thùy. Điều đó vô hình chung tạo nên áp lực khiến Thùy 'khó thở'.

goto top