Tags: phản đối

Hôm 21-1, Reuters đưa tin hơn 22000 người mang theo vũ khí là các nhà hoạt động ủng hộ quyền sở hữu súng đã xuống đường biểu tình hoà bình ở khu vực trước toà nhà lập pháp bang Virginia (Mỹ), gây sức ép lên chính quyền đòi đảm bảo quyền này.

'Cứ tưởng tượng phải hôn hít sờ soạng (đôi khi trong lúc không mặc đồ ) một người không phải bồ, người yêu hay vợ - chồng mình, thậm chí một ông chú, có thấy nổi da gà không?', nữ MC viết.

'13 tuổi, con còn chưa hiểu hết mình và xã hội, vai trò của người mẹ là định hướng con, cho con thấy cái nào phù hợp, cái nào không nên', hoa hậu viết.

Nông dân Đức đã lái máy kéo tràn khắp đường phố thủ đô Berlin nhằm phản đối chính sách trợ cấp nông nghiệp và khí phát thải của chính phủ.

Ít nhất 6 người thiệt mạng và 200 người bị thương trong vụ bạo động ở thủ đô Jakarta - Indonesia hôm 22-5, một ngày sau khi kết quả bầu cử được công bố.

Là chủ tịch Trung Quốc đầu tiên thăm Myanmar sau 19 năm, ông Tập ra về gần như tay trắng sau hai ngày ở Myanmar.

Những động thái bất ngờ liên tiếp gần đây của Tổng thống Putin dường như 'chưa đủ' để phe đối lập làm dấy lên sóng gió.

4 ô tô dừng đỗ tại 3 làn thu phí T2 dự án BOT QL91 để phản đối trạm thu phí khiến QL91 An Giang - Cần Thơ bị ùn tắc.

Theo một cuộc khảo sát do hãng tin Reuters và công ty Ipsos hợp tác thực hiện, đa số người dân Mỹ phản đối ý định tấn công Iran trước, đồng thời bày tỏ sự bất bình với chính sách của chính quyền Trump đối với Iran.

Ngày 17/1, Bộ trưởng Văn hóa Brazil Roberto Alvim đã phải từ chức vì bài phát biểu mới đây của ông tình cờ chứa một câu nói bị cho là trích dẫn lời của Joseph Goebbels, một nhân vật quan trọng của chính quyền phát xít Hitler.

Ngày 14/1, các nhân chứng cho biết một vụ đấu súng dữ dội đã xảy ra tại hai căn cứ an ninh ở thủ đô Khartoum của Sudan.

Thông tin này là một tia sáng trong chuỗi ngày đáng thất vọng của Man United.

Ngày 21/5, một nhóm nhân viên làm việc cho Tập đoàn đồ ăn nhanh McDonald's của Mỹ - đã phát đơn kiện, tố cáo tình trạng quấy rối tình dục nơi làm việc và yêu cầu giới chức Mỹ có biện pháp mạnh mẽ hơn để bảo vệ người lao động.

Dù bị không ít khán giả truyền hình phàn nàn về câu hát gây 'ám ảnh' mỗi khi đội U23 Việt Nam thi đấu, 'Bay lên trời là em bay ra ngoài,' song chị Vũ Thị Thúy khẳng định vẫn sẽ tiếp tục cất giọng ca.

goto top