Tags: phản đối

Hàng rào bằng cọc tre được người dân dựng trên sông Bồ để phản đối tàu khai thác cát đã được tháo dỡ.

Một nhóm các Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa và Dân chủ đã yêu cầu chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump ngăn chặn dự án Dòng chảy phương Bắc 2.

'Trong thời kỳ đương nhiệm, những quyết sách của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải không có tình trạng đưa ra bị phản ứng, bị phản đối hoặc bị thu hồi về…'.

Nhàđầutư Sáng ngày 15/6 tại xã Xuân Hội (Huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) một số người dân đã tập trung ở bãi tập kết rác trung chuyển của xã nhằm phản đối chính quyền địa phương tự ý chôn lấp hàng trăm khối rác thải không qua xử lý.

CNN dẫn lời Đặc khu trưởng Hong Kong Lâm Trịnh Nguyệt Nga cho biết, Hong Kong sẽ hoãn thảo luận về dự luật dẫn độ sang Trung Quốc gây tranh cãi trong thời gian gần đây.

Tỷ lệ thắng trên cương vị HLV bóng đá của Moyes hiện tại chỉ là 42% nhưng tỷ lệ chiến thắng của ngựa chiến mà ông nuôi ...

Phụ nữ Iran đang thách thức chính phủ Hồi giáo của mình khi công khai phản đối nghĩa vụ đội khăn trùm đầu.

Bộ trưởng Ngoại giao Philippines khẳng định, nước này không cần tới sự hỗ trợ của cộng đồng quốc tế sau vụ Trung Quốc đâm chìm tàu cá của Philippines trên Biển Đông.

Tổng thống Trump cho biết ông hiểu được 'nguyên nhân biểu tình' và chắc chắn Hong Kong và Trung Quốc sẽ có thể giải quyết êm thấm vấn đề.

Chia sẻ trên một diễn đàn tâm sự chuyện mình bị bạn trai đòi chia tay vì đi phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái này đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều của cộng đồng mạng.

Việc phong tỏa dự án khí đốt Dòng chảy phương Bắc 2 (Nord Stream -2) sẽ không ảnh hưởng đến chính sách của Nga trên trường quốc tế, nhưng có thể 'hỗ trợ' được Ukraine.

Bộ Ngoại giao Trung Quốc khẳng định không có chuyện sẽ triển khai quân đội dẹp biểu tình ở Hong Kong.

Nghe ⋅ 01:32

(PLO0 - Khi chuyển sang đại học tự chủ, chúng tôi bắt đầu từ con số 'không' hoàn toàn. Nhưng chúng tôi có thuận lợi, đó là chúng tôi không dính tới ngân sách nhà nước'.

Theo nguồn tin thân cận, Justin Bieber và Selena Gomez chia tay vì sự phản đối từ phía gia đình nữ ca sĩ.

Ba Lan khẳng định đã độc lập với nguồn khí đốt của Gazprom và sẽ mở một dòng chảy năng lượng mới sang châu Âu.

Sáng nay 12-6, người dân Hong Kong đổ xuống đường biểu tình rầm rộ gây ra khung cảnh hỗn loạn, thể hiện sự tức giận của họ trước dự luật dẫn độ cho phép đặc khu trưởng phê duyệt đưa nghi phạm của các vụ án về Trung Quốc đại lục xét xử.

goto top