Tags: phân huỷ

Người dân đi ngang qua bụi rậm khu đất trồng keo lá tràm gần quốc lộ 1A thì phát hiện thi thể người phụ nữ đang phân huỷ nên báo công an.

Trong lúc làm đồng, khi máy gặt đang gặt đã lộ ra 1 thi thể nam giới nằm dưới mặt ruộng đang trong quá trình phân huỷ mạnh.

Sau khi chiếc máy gặt lúa đi qua đã để lộ ra phần thi thể nam giới đang phân huỷ mạnh nên người dân nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Người phụ nữ có độ tuổi 40-45 và chưa có thân nhân đến nhận.

Người dân ngửi thấy mùi hôi thối như xác động vật tử vong nên mọi người đi tìm kiếm thì phát hiện 1 thi thể người đang phân huỷ nên báo cho công an.

Thi thể nam giới đang trong quá trình phân huỷ mạnh được người dân phát hiện nằm trong bụi rậm, dưới vệ đê thuộc địa bàn xã Đạo Lý nghi là tài xế xe ôm đã mất tích cách đó 6 ngày.

 Nhiều ngày không thấy nam thanh niên ra ngoài và khi mọi người phát hiện thì thanh niên đã chết.

Trong lúc đi đánh cá trên sông Đồng Nai, người dân tá hoả khi phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ, nằm lẫn trong đám lục bình.

Lực lượng chức năng đang vào cuộc điều tra xác minh danh tính thi thể một nạn nhân đang trong quá trình phân hủy được người dân phát hiện trong bụi chuối tại xã Lưu Phương, Kim Sơn, Ninh Bình.

Chiều 12/2, nhiều người dân xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá bàng hoàng khi thấy thi thể một người phụ nữ đang phân huỷ mạnh trôi dạt vào bờ biển, trên người nạn nhân không giấy tờ tuỳ thân.

Thi thể người đàn ông khoảng 40 tuổi đang trong quá trình phân huỷ được phát hiện khi đang trôi trên sông Cỏ May

Hôm 30/12/2019, thi thể nạn nhân được phát hiện tại một rẫy cà phê ở địa phương trong tình trạng đang phân huỷ, mất một bàn tay. Mới đây, danh tính thiếu nữ xinh đẹp xấu số đã được xác định.

Vitamin B1 giúp ngăn ngừa các biến chứng trong hệ thống thần kinh, não, cơ bắp, tim, dạ dày và ruột.

Qua quá trình điều tra, cơ quan Công an đã bắt được nghi phạm sát hại nạn nhân trong căn phòng kín ở thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Thấy căn nhà bốc mùi hôi thối, mọi người tiến vào kiểm tra thì phát hiện một thi thể đang phân huỷ mạnh, không thể nhận dạng.

Nghe ⋅ 01:25

Trong lúc đi đánh cá trên sông Sài Gòn, người lái thuyền tá hoả khi phát hiện thi thể một nam thanh niên đang phân huỷ, nằm lẫn trong đám lục bình.

goto top