Tags: phân hủy

Nhiều người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể ông R. đang trong giai đoạn phân hủy khi cơ quan chức năng tiến hành phá cửa để kiểm tra.

Cùng với các trào lưu anti vắc xin, tẩy chay sữa công thức, một số bà mẹ hiện nay còn truyền nhau phương pháp liên sinh: Sinh con tại nhà và giữ nguyên dây rốn của trẻ sau khi sinh.

Thông tin về việc trứng ung có tác dụng như Viagra khiến nhiều chị em đổ xô đi mua loại trứng mà trước đây chỉ để vứt đi về bồi bổ cho chồng.

Người hàng xóm đến nhà nạn nhân rủ uống trà, nói chuyện chơi nhưng đến nơi thì thấy nhà khóa cửa trong, có mùi hôi. Phá khóa vào bên trong phát hiện nạn nhân tử vong, thi thể đang phân hủy.

Hàng chục con heo chết nổi lềnh bềnh trên kênh thủy lợi, nhiều con đã phân hủy bốc mùi hôi thối.

Các nhà khoa học thuộc Trung tâm nghiên cứu vật liệu Polyme, đại học Bách Khoa Hà Nội vừa nghiên cứu thành công một loại túi nilon tự hủy làm bằng bột sắn và nhựa sinh học, có tính thân thiện cao với môi trường.

Nhà chị ấy chuẩn bị Tết xong hết rồi, mua được cây mai đẹp lắm, chị ấy còn đi khoe khắp xóm... Còn nồi thịt đông chị đặt đã lấy đâu…

Sau 3 tuần thí điểm công nghệ Nano-Bioreactor xử lý phân hủy bùn hữu cơ, nước sông Tô Lịch trong hơn, nhìn rõ cả đáy bùn.

Một cụ ông ở Hà Tĩnh được phát hiện tử vong trong tình trạng lõa thể, đang trong giai đoạn phân hủy, nằm úp dưới mương nước.

Nhiều ngày không thấy ông S. ra khỏi nhà, người dân đến tìm thì phát hiện ông đã tử vong, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Một gia đình người Mỹ đã cảm thấy vô cùng đau buồn trước sự ra đi của người ông, người cha thân yêu. Thế nhưng, trong quá trình chôn cất, họ lại càng thêm phần choáng váng khi chứng kiến cảnh tượng 1 bàn chân đang phân hủy chồi ra, đặt ngay trên quan tài của người thân quá cố.

Ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ căn phòng trọ của ông Phước, người dân nhìn qua khe cửa sổ thì tá hỏa phát hiện ông Phước nằm chết dưới nền nhà, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Mới đây, một nhóm các nhà nghiên cứu Italy đã phát triển trong phòng thí nghiệm một loại nhựa sinh học có khả năng phân hủy hoàn toàn trong vòng 1 năm.

Sau hơn 1 tháng thí điểm, ngoài khả năng xử lý mùi hôi, công nghệ nano-bioreactor của Nhật Bản còn mang lại những thay đổi rõ rệt cho sông Tô Lịch, Hà Nội.

Một cái xác 'bị phân hủy nặng' được tìm thấy ở một hồ nước ở bang Florida (Mỹ) hôm 4/7 sau khi các nhân chứng nói họ sốc khi nhìn thấy 10 con cá sấu đang ăn thi thể đó.

Ngày 28-6, Sở Công Thương Hà Nội tổ chức Hội nghị 'Phát động chung tay hành động chống rác thải nhựa trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và phân phối tiêu dùng' trên địa bàn thành phố Hà Nội.

goto top