Tags: phân loại

Đó là nhận định của giáo viên về đề thi Toán chuyên Khoa học Tự nhiên diễn ra chiều 26/5.

Việc Bộ Nội vụ báo cáo chỉ có 0,59% công chức và 0,38% viên chức không hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2018 bị nghi ngờ là không chính xác, đánh giá còn mang tính hình thức, nịnh bợ nhau

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định phân loại đơn vị hành chính tỉnh Bến Tre là đơn vị hành chính cấp tỉnh loại III.

Làm sao để cất được nhiều đồ trong tủ lạnh một cách đẹp mắt, dễ lấy ra lấy vào và an toàn vệ sinh thực phẩm?

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte dường như đang dần mất kiên nhẫn khi Chính phủ Canada chậm trễ trong việc nhận lại các thùng container chứa rác gửi nhầm.

Sự việc khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ và hy vọng cảnh sát hãy trừng trị thích đáng người phụ nữ tàn nhẫn kia vì đã bỏ con. Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng muốn nhận nuôi đứa bé.

Với 1.079/3.571 lao động người Trung Quốc đã quay trở lại TPHCM làm việc tại 187 doanh nghiệp sau Tết Nguyên đán, nếu người nào đến từ TP Vũ Hán và tỉnh Hồ Bắc thì quận, huyện và các ban quản lý sẽ đưa vào Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM để cách ly, điều trị bệnh viêm phổi cấp liên quan đến virus Corona.

Những việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn đang được nhân lên trong từng khu phố, trường học, nơi công cộng, nhà hàng, khách sạn, công sở, doanh nghiệp… nhằm hạn chế tác hại của rác thải nhựa bằng những hành động rất cụ thể, thiết thực.

Trong quá trình phân loại rác thải, cô lao công bất ngờ phát hiện thấy một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác.

Có con đi lấy chồng nước ngoài, bà Lý nặng trĩu những lo âu nhưng khi sang thăm con gái sắp sinh, bà bất ngờ trước cuộc sống văn minh và ứng xử của anh con rể Hàn Quốc.

Nghe ⋅ 04:43

Rác thải là vấn đề nhức nhối của toàn thế giới, với khoảng 2 tỷ tấn rác thải ra trên thế giới mỗi năm.

Nhiều căn biệt thự cổ ở TP HCM bị loại bỏ trong khi một số công trình có kiến trúc bình thường đang được đề xuất bảo tồn.

Một số ngân hàng thương mại đầu tư trái phiếu chéo lẫn nhau, làm 'cải thiện ảo' hệ số CAR; nhiều NHTM còn phân loại nợ không đúng làm ảnh hưởng đến lợi nhuận, tác động làm giảm hệ số CAR.

Với đặc tính bền vững, khó phân hủy, nhựa và túi ni lông đang gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Để bảo vệ, gìn giữ môi trường Thủ đô luôn xanh - sạch - đẹp, rất cần những giải pháp cụ thể, thiết thực nhằm khắc phục hiệu quả vấn đề này. Phóng viên Báo Hànộimới đã có cuộc trao đổi với Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội Lê Tuấn Định về mục tiêu Hà Nội hướng tới môi trường không rác thải nhựa.

Với giá cá đỏ, cá chuồn bán ngay tại bến khoảng 40.000 đồng/kg, cao hơn năm ngoái từ 4.000-5.000 đồng/kg, tàu ông Dương Văn Tý thu về hơn 600 triệu đồng.

goto top