Tags: phần thưởng

5 năm liền có lãi, công ty thép ở Trung Quốc 'chơi lớn', tặng mỗi nhân viên một ô tô mới cứng.

'Ở cái tuổi 'biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan' không nên cho các em tiếp xúc với tiền quá sớm. Nó có thể khiến các em trở nên thực dụng'

Tờ giấy màu xanh được giải thích chỉ là phần quà tượng trưng.

Nhân dịp BLACKPINK nhận được nút Ruby, thử tài với quiz sau để xem bạn biết được bao nhiêu về phần thưởng đặc biệt này của YouTube nhé!

MU không trao áo số 7 cho Mason Greenwood, Chelsea gặt những phần thưởng hậu hĩnh từ việc bán Hazard cho Real Madrid là những tin bóng đá mới nhất sáng nay, 5/9.

 Ngay sau phản ánh của phụ huynh về việc Phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy khen thưởng học sinh là… một tờ giấy, đại diện Phòng đã gửi thư xin lỗi tới các phụ huynh và học sinh.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy cho biết, việc nhận thưởng trên sân khấu trong lễ tuyên dương của quận chỉ là tượng trưng.

Phần thưởng là yếu tố được nhiều lãnh đạo doanh nghiệp sử dụng công cụ phần thưởng để khuyến khích, động viên tinh thần làm việc nhất.

Giới khảo cổ thế giới đã đạt được thêm một thành tựu mới khi một chứng tích lịch sử nhân loại được cho là có niên đại tới 2.000 năm được khai quật.

Trước phản ánh của phụ huynh về phần thưởng cho học sinh tiêu biểu là một tờ giấy màu, đại diện Phòng GD-ĐT quận cho biết, đó là do trường chưa giải thích trước cho học sinh.

Dắt cháu lên quận nhận thưởng học sinh giỏi, cả ông và cháu đều hụt hẫng khi biết phần thưởng là… một tờ giấy màu không có bất cứ chữ nào.

Nghe ⋅ 01:41

Epic Games tổ chức một cuộc thi kêu gọi trả tự do cho Fortnite với phần thưởng là các thiết bị không dùng iOS và các vật phẩm tẩy chay Apple.

Có lẽ Riot Games nên áp dụng ý tưởng này vào trang phục Vinh Quang tiếp theo của LMHT.

Trong quá trình làm việc tại khu du lịch Đồ Sơn, nam công nhân đã nhanh trí, dũng cảm cứu sống du khách lớn tuổi trước nguy cơ bị đuối nước khi nạn nhân đang tắm biển.

Ajax vs Tottenham hướng đến cuộc chiến nghẹt thở (2h ngày 9/5), với phần thưởng cho kẻ chiến thắng là vé chung kết Champions League 2018-19.

Việc nuôi con của người Pháp không hẳn là hoàn hảo, nhưng có rất nhiều điều đáng để chúng ta học hỏi.

goto top