Tags: phân tích

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) đã 'bơm' thêm tiền vào hệ thống ngân hàng của nước này thông qua hoạt động thị trường mở để duy trì thanh khoản ở mức hợp lý.

Đề thi văn vào lớp 10 trường Chuyên KHTN năm nay nhìn chung vẫn giữ cấu trúc tương tự đề thi các năm trước. Đề thi gồm ba câu, kết hợp giữa trắc nghiệm và tự luận.

 'Chọn một hành vi thiếu văn minh trên mạng xã hội của giới trẻ hiện nay để viết một bài nghị luận ngắn' là câu hỏi khiến nhiều thí sinh thích thú.

Kết thúc năm nay, các công ty công nghệ Mỹ sẽ ghi nhận tỷ trọng lớn nhất từ trước đến nay trên thị trường chứng khoán, vượt con số của thời kỳ dot-com. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy sức ảnh hưởng ngày càng tăng của các doanh nghiệp này đối với người tiêu dùng trên toàn cầu.

Trung Quốc có được sự hỗ trợ tài chính trong năm nay và 2021, dư sức đối đầu với Mỹ trong thương chiến.

Querychat của Got It là sản phẩm đầu tiên cung cấp dịch vụ đám mây về Chuyên gia Phân tích dữ liệu theo yêu cầu. Đây là công cụ đắc lực cho những người làm về khoa học dữ liệu và phân tích dữ liệu.

Các cuộc chiến thương mại không hề dễ chiến thắng như Tổng thống Mỹ Donald Trump từng tuyên bố trên Twitter.

Vợ chồng tôi có số tiền nhàn rỗi hơn 3 tỷ đồng và tôi đang muốn đầu tư đất nền ở tỉnh vùng ven Hà Nội. Thế nhưng, vợ tôi lại không đồng ý vì cho rằng 'chôn tiền vào đất' ở tỉnh lẻ lỗ lãi khó lường...

Bất kể xung đột Armenia-Azerbaijan còn kéo dài bao lâu nữa thì nhiều nhà phân tích đều đồng tình rằng, hoạt động bán vũ khí của Nga trong khu vực khó có thể tiếp tục 'đâu vào đấy'.

Querychat của Got It là dịch vụ chuyên gia phân tích dữ liệu theo yêu cầu trên nền điện toán đám mây, giúp người dùng kết nối tới các chuyên gia phân tích dữ liệu chỉ trong vòng 30 giây.

Xin giới thiệu bài tổng hợp ngắn của chuyên gia Nga quen thuộc Ilia Polonski về những nhận định của các nhà nghiên cứu Trung Quốc nói về nước Nga.

Nghe ⋅ 04:39

Phân tích những cảm xúc được người dùng bày tỏ trên mạng xã hội, công cụ phân tích bằng trí tuệ nhân tạo Expert.ai cho thấy cuộc đua vào Nhà Trắng đang rất cam go với lợi thế nhỏ nghiêng về ông Biden.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Samsung tiếp tục duy trì vị trí số 1 trên thị trường thẻ nhớ điện thoại thông minh, chiếm 49% thị phần.

Học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia Kỳ thi Toán học Úc, Kỳ thi với bề dày tổ chức hơn 40 năm, thu hút học sinh từ 40 quốc gia trên thế giới, vào tháng Bảy tới đây, tại Hà Nội.

Huy động vốn của các ngân hàng quý 1 năm nay thấp hơn cùng kỳ năm ngoái ngay cả khi lãi suất huy động đã cao hơn khoảng 0,5 - 0,7%.

Đông Nhi đang ở những tháng cuối thai kỳ nhưng vẫn đằm thắm và thần sắc đẹp. Cô cùng ông xã Ông Cao Thắng mới chụp bộ ảnh kỷ niệm tuyệt đẹp.

goto top