Tags: phân tích

Thị phần của Samsung trong Q3/2018 tại thị trường Mỹ vẫn tiếp tục tăng bất chấp sự sụt giảm về doanh số.

Quan hệ với phương Tây xấu đi, Nga sẽ tìm đến Trung Quốc? Khi nào chiến dịch Syria kết thúc? Ai sẽ kế nhiệm ông Putin?... là những câu hỏi đặt ra sau chiến thắng của Tổng thống Nga.

Xung quanh cỗ chiến xa Nga – xe tăng T-14 'Armata' vẫn đang nóng lên cuộc tranh luận.

Cuộc đời không như là mơ. Là một BLV lừng danh với những phân tích chiến thuật sắc sảo; là một thành viên ban huấn luyện đưa tuyển Bỉ vào bán kết World Cup 2018 nhưng Henry cũng là một thảm họa sau 1 tháng cầm quân ở AS Monaco…

Các chuyên gia phân tích không loại trừ một cuộc khủng hoảng sẽ xảy ra với Apple.

Mỹ khai thác “mối đe dọa Nga” để dọa nạt khu vực Baltic nhưng lại tự phơi bày các chiêu bài mình đang sử dụng để can thiệp vào các nước.

 Sau gần 3 năm can thiệp quân sự tại Syria, Moscow giờ đây đang phải đối mặt với thách thức lớn nhất từ chính đồng minh của mình.

Người tiêu dùng Trung Quốc không hề quan tâm tới những chiếc iPhone Xs, Xs Max hay XR mới ra mắt của Apple.

2 biểu đồ mới nhất mà Longrow Research đưa ra cho thấy nhu cầu về iPhone tại thị trường Trung Quốc có xu hướng giảm. Đặc biệt còn được thể hiện thông qua xu hướng tìm kiếm về từ khóa iPhone trên mạng xã hội Baidu của nước này.

Một số võ sư Việt Nam đã đưa ra phân tích của mình cho trận đấu có thể xảy ra giữa võ sư Flores với võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng.

Trường THPT Trần Cao Vân (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã thông báo tuyên dương đặc biệt với các nam sinh tự giác đăng ký bỏ chơi game online.

Nhiều đại biểu khẳng định cần xây dựng mới hoàn toàn tuyến đường sắt cao tốc Bắc-Nam, tuy nhiên cần làm rõ phương án đầu tư, hiệu quả kinh tế…

Trong 1 ngày, Phạm Trọng Dung bỏ ra số tiền 275 triệu đồng để đánh đề và trúng lại được... 272 triệu đồng, sau đó thì bị bắt.

Nghe ⋅ 01:22

Tin này được đưa ra bởi nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo. Theo đó, trong năm 2018 này Apple sẽ ra mắt 3 sản phẩm đáng chú ý là iPhone màn hình LCD, AirPods và MacBook Air giá rẻ.

Bằng việc sử dụng công nghệ chụp cắt lớp vi tính và in 3D, các nhà khoa học vừa tái tạo được khuôn mặt của một thiếu nữ sống cách đây 9.000 năm.

Ford đã thuê một giám đốc điều hành cấp cao mới nhằm 'đảo ngược tình thế' hoạt động kinh doanh của mình trên thị trường ô tô lớn nhất thế giới.

goto top