Tags: phân tích

Trong khi thị trường vàng trong nước nghỉ Tết Nguyên đán, giá vàng thế giới vẫn tăng mạnh đầu tuần và được dự báo sẽ tiếp tục đi khi các nhà đầu tư lo ngại dịch corona lan rộng.

Đề thi văn vào lớp 10 trường Chuyên KHTN năm nay nhìn chung vẫn giữ cấu trúc tương tự đề thi các năm trước. Đề thi gồm ba câu, kết hợp giữa trắc nghiệm và tự luận.

 'Chọn một hành vi thiếu văn minh trên mạng xã hội của giới trẻ hiện nay để viết một bài nghị luận ngắn' là câu hỏi khiến nhiều thí sinh thích thú.

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tác động mạnh tới quan hệ quốc tế cũng như ngoại giao. AI sẽ giúp nhà ngoại giao thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng và hiệu quả hơn, thậm chí làm thay nhiều phần việc.

Querychat của Got It là sản phẩm đầu tiên cung cấp dịch vụ đám mây về Chuyên gia Phân tích dữ liệu theo yêu cầu. Đây là công cụ đắc lực cho những người làm về khoa học dữ liệu và phân tích dữ liệu.

Các cuộc chiến thương mại không hề dễ chiến thắng như Tổng thống Mỹ Donald Trump từng tuyên bố trên Twitter.

Tehran hiểu rõ, Mỹ và đồng minh của mình sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để gây áp lực lên Iran.

Một tính năng được xem là cốt lõi trên iPhone với lịch sử gần 1 thập kỷ có thể sắp bị Apple 'khai tử'.

Querychat của Got It là dịch vụ chuyên gia phân tích dữ liệu theo yêu cầu trên nền điện toán đám mây, giúp người dùng kết nối tới các chuyên gia phân tích dữ liệu chỉ trong vòng 30 giây.

Xin giới thiệu bài tổng hợp ngắn của chuyên gia Nga quen thuộc Ilia Polonski về những nhận định của các nhà nghiên cứu Trung Quốc nói về nước Nga.

Là chủ tịch Trung Quốc đầu tiên thăm Myanmar sau 19 năm, ông Tập ra về gần như tay trắng sau hai ngày ở Myanmar.

Các bộ trưởng trong nội các của cựu Thủ tướng Dmitry Medvedev không hề biết rằng mình sẽ phải rời bỏ vị trí cho tới khi gặp mặt Tổng thống Putin vào ngày 15/1.

Học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia Kỳ thi Toán học Úc, Kỳ thi với bề dày tổ chức hơn 40 năm, thu hút học sinh từ 40 quốc gia trên thế giới, vào tháng Bảy tới đây, tại Hà Nội.

Huy động vốn của các ngân hàng quý 1 năm nay thấp hơn cùng kỳ năm ngoái ngay cả khi lãi suất huy động đã cao hơn khoảng 0,5 - 0,7%.

Trong bài viết mang tựa đề 'Một trận hòa để loại Việt Nam' trên Live Sport Asia, phóng viên Tarek Aljbakri của Syria nhắc lại việc Jordan và UAE từng có những trận cố tình hòa ở giải U23 châu Á

goto top