Tags: phân tích

Năm 2018, tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc đạt mức thấp nhất kể từ năm 1990 ...

Quan hệ với phương Tây xấu đi, Nga sẽ tìm đến Trung Quốc? Khi nào chiến dịch Syria kết thúc? Ai sẽ kế nhiệm ông Putin?... là những câu hỏi đặt ra sau chiến thắng của Tổng thống Nga.

Xung quanh cỗ chiến xa Nga – xe tăng T-14 'Armata' vẫn đang nóng lên cuộc tranh luận.

Thống đốc cho rằng có thể sẽ mua thêm được 1-2 tỷ USD nữa vì nguồn cung ngoại tệ đang khá dồi dào...

Những con số thống kê chính thức cho thấy, tốc độ tăng trưởng trong quý tư của Trung Quốc thấp nhất trong vòng gần 30 năm trở lại đây.

Mỹ khai thác “mối đe dọa Nga” để dọa nạt khu vực Baltic nhưng lại tự phơi bày các chiêu bài mình đang sử dụng để can thiệp vào các nước.

 Sau gần 3 năm can thiệp quân sự tại Syria, Moscow giờ đây đang phải đối mặt với thách thức lớn nhất từ chính đồng minh của mình.

Xét về mặt chuẩn bị, đội tuyển Jordan có lẽ là đội tuyển có sự chuẩn bị và hậu thuẫn đầy đủ và chuyên nghiệp nhất tại Asian Cup 2019.

Đội tuyển Việt Nam chiến thắng nghẹt thở nhưng xứng đáng trước đội tuyển Jordan tại vòng 1/16 Asian Cup 2019 và công đầu chắc chắn thuộc về thủ thành Đặng Văn Lâm.

Một số võ sư Việt Nam đã đưa ra phân tích của mình cho trận đấu có thể xảy ra giữa võ sư Flores với võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng.

Trường THPT Trần Cao Vân (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã thông báo tuyên dương đặc biệt với các nam sinh tự giác đăng ký bỏ chơi game online.

Số vệ tinh viễn thám dày đặc tạo nên mắt lưới dày đặc phân tích Trái Đất từ ngoài không gian.

Tin này được đưa ra bởi nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo. Theo đó, trong năm 2018 này Apple sẽ ra mắt 3 sản phẩm đáng chú ý là iPhone màn hình LCD, AirPods và MacBook Air giá rẻ.

Bằng việc sử dụng công nghệ chụp cắt lớp vi tính và in 3D, các nhà khoa học vừa tái tạo được khuôn mặt của một thiếu nữ sống cách đây 9.000 năm.

Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai sẽ diễn ra vào cuối tháng Hai, nhưng địa điểm tổ chức vẫn còn là một ẩn số.

goto top