Tags: phản ứng phụ

Nhiều người không biết mình đang rước bệnh vào thân chỉ vì thiếu hiểu biết khi ăn tỏi, món gia vị thường thấy trong nhiều món ăn.

 Mặc dù trà xanh có hàm lượng caffeine thấp hơn so với các loại trà khác và chứa một lượng caffeine không đáng kể. Nhưng nếu uống quá nhiều trà xanh, bạn sẽ dung nạp lượng caffeine dư thừa và có thể ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống thần kinh. Lượng caffein dư thừa có thể ảnh hưởng nhịp tim, mất ngủ, chán ăn, khó chịu và bồn chồn. Tránh uống quá 3 đến 5 cốc trà xanh mỗi ngày.

Mãn kinh có thể gây ra các phản ứng về thể chất và tinh thần làm cản trở cuộc sống tình dục lành mạnh. Mặc dù kinh nghiệm của mỗi phụ nữ là khác nhau, nhưng khoảng 17-45 % phụ nữ mãn kinh trải qua khó chịu trong chuyện này.

Hóa trị liệu là một phương thức được áp dụng phổ biến trong điều trị ung thư. Bên cạnh vai trò giúp bệnh nhân giành lại sự sống, hóa trị liệu cũng gây ra không ít tác dụng phụ ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dứa là loại trái cây được ưu chuộng vào ngày hè, tuy nhiên chúng cũng có thể gây dị ứng, đặc biệt không tốt cho phụ nữ có thai.

Chúng ta đã biết trà xanh có nhiều lợi ích về sức khoẻ. Trà xanh có tính chất chống ôxy hóa và chống viêm nhờ có hàm lượng vi chất dinh dưỡng cao gọi là chất catechin.

 Nghệ là loại gia vị được coi là rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn ăn quá liều lượng cho phép có thể gây ra phản ứng phụ không mong muốn.

Sau khi ăn trứng đựng trong bát, bé gái 10 tháng tuổi và người nhà rơi vào hôn mê, suýt tử vong vì nhiễm loại chất kích thích nguy hiểm.

goto top