Tags: phanh tay

Tính năng Auto Hold trên Mitsubishi Outlander có thể tạm dừng xe trong chốc lát nhưng không thể sử dụng như biện pháp thay thế phanh tay.

Hậu quả về vật chất khá nặng nề sau va chạm hy hữu giữa 3 chiếc ô tô. Người bị thương nhẹ.

Trong cơn sốt giảm giá của các mẫu xe Mazda, chiếc SUV Mazda CX-5 hiện đang nhận được ưu đãi cao nhất với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Chiếc Xpander đang di chuyển với tốc độ khoảng 21 km/h. Đồng hồ báo biểu tượng tròn đỏ và dấu chấm than cùng dòng chữ 'Release Parking Brake'.

Mẫu SUV Trung Quốc này thậm chí còn được ví là lựa chọn ít tiền cho những ai thích BMW X6 mà không đủ khả năng tài chính.

Corvette 2020 sẽ trình làng trong tuần tới và một trong những khu vực được chú ý nhất trong lần lên đời này của mẫu xe cơ bắp Mỹ là cabin đã lộ diện.

Mẫu sedan hạng sang cỡ F nhà BMW đang được rao bán giá ngang với Toyota Vios mới sau nhiều năm sử dụng.

Mazda Việt Nam giảm giá bán cho mẫu sedan hạng D Mazda6 với mức giảm lên đến 35 triệu đồng trong tháng 3. Với mức giảm này, giá Mazda6 hiện thấp nhất trong phân khúc D tại Việt Nam.

Hãng xe Nhật mang biến thể Pajero Sport thấp cấp nhất đến thị trường Việt Nam nhằm tấn công vào phân khúc SUV 7 chỗ dành cho khách hàng kinh doanh dịch vụ, nơi Toyota Fortuner 4x2 MT đang 'làm mưa làm gió'.

Phanh tay chính là cơ cấu giúp giữ cho xe ô tô đứng yên khi bạn đỗ xe tại một vị trí cố định.

Dựa theo số liệu do CarGurus thu thập về 32 thương hiệu xe hàng đầu thế giới, phanh tay cơ truyền thống đang tiến đến những năm cuối vòng đời của mình khi ngày càng có nhiều hãng xe chuyển sang sử dụng phanh tay điện tử.

Honda sẽ chính thức đưa mẫu xe Honda HR-V về thị trường Việt Nam vào quý 4 năm nay với mức giá dự kiến dưới 900 triệu đồng.

Dù hồi hộp khi lần đầu tiền được lái chiếc “xế hộp” mình ngóng chờ từ lâu, nhưng bạn cũng chú ý đừng mắc phải 5 lỗi cơ bản dưới đây nhé!

goto top