Tags: pháo sáng

Hôm nay 20/6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam , Ban kỷ luật VFF đã có quyết định xử phạt với những cá nhân, tập thể vi phạm tại vòng 13 V.League 2019.

Cựu tuyển thủ quốc gia, HLV Nguyễn Đức Thắng tham gia bình luận trận Hải Phòng- HA Gia Lai còn thốt lên mặt sân Lạch Tray quá xấu...

Pháo sáng đã trở thành tâm điểm ngay vòng 1 V-League 2018, và cái cách mà Ban kỷ luật VFF xử lý sự cố pháo sáng có thể sẽ tạo nên tiền lệ. Đừng coi thường sự nguy hiểm của pháo sáng, và người đốt nó lên, cũng cần phải bị xử lý nghiêm khắc.

Mỗi năm thu về vài trăm triệu của các CLB nộp phạt vì để cổ động viên đốt pháo sáng nhưng số đấy chỉ bằng một nửa so với khoản tiền VFF phải nộp phạt cho AFC.

Một đêm (14/5) xảy ra 2 vụ bắt lãnh đạo doanh nghiệp: Nguyên Tổng Giám đốc công ty Tân Thuận tham ô và làm thất thoát tài sản, Tổng Giám đốc Nhật Cường bị bắt vì buôn lậu xuyên quốc gia.

Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã không thể ra một án phạt cho cổ động viên Hải Phòng sau “cơn mưa pháo sáng” tại Hàng Đẫy tại vòng mở màn V-League hôm 11/3.

Sau khi có họp để ra án vụ CĐV Hải Phòng ném pháo sáng ở sân Hàng Đẫy, Ban kỷ luật VFF đã có quyết định chính thức về án phạt vào chiều ngày 15/3.

VFF bị Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) phạt gần 1 tỷ đồng vì để CĐV đốt pháo sáng tại vòng loại U23 châu Á 2020 vừa qua trên SVĐ Mỹ Đình.

Nghe ⋅ 01:46

Ban giải quyết Khiếu nại thuộc VFF đã quyết định xóa án phạt 'treo sân' Hàng Đẫy đối với Hà Nội FC trong trận đấu vòng 7 V.League 2019 sắp tới. Với thông tin trên, NHM bóng đá Hà Nội thì vui mừng nhưng nếu cứ xử lý như vậy thì 'căn bệnh' pháo sáng vẫn sẽ còn tiếp diễn và chắc chắn là sẽ bị 'nhờn thuốc'.

CLB Hải Phòng bị Ban kỷ luật VFF đưa ra án phạt 20 triệu đồng vì để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

Trưởng ban kỷ luật VFF – ông Nguyễn Hải Hường tuyên bố sẽ phạt CĐV Hải Phòng và Ban tổ chức sân Hàng Đẫy sau sự cố đốt pháo sáng vào tối ngày 11/3.

Sau khi để tình trạng đốt pháo sáng ở sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng FC, Ban kỷ luật VFF đã quyết định phạt đội chủ nhà 70 triệu đồng và phải thi đấu một trận sân nhà mà không có khán giả. Tình trạng này liên tục diễn ra thì liệu khung hình phạt này có đủ sức răn đe?

Chẳng khác gì một trò đùa khi ban khiếu nại quyết định xóa án 'treo' sân cho CLB Hà Nội vào ngày hôm qua.

Ngay vòng khai mạc V- League, CLB Hải Phòng phải đối mặt với án phạt nặng vì cổ động viên đốt pháo sáng và ném pháo sáng vào mặt sân khi trận đấu đang diễn ra.

Bất chấp từng nhận án phạt nặng của Ban kỷ luật VFF, CĐV đốt pháo sáng làm loạn sân Hàng Đẫy, khiến cho trận đấu Hà Nội và Hải Phòng phải tạm dừng ở cuối trận.

Tin vui cho CĐV Hà Nội là sân Hàng Đẫy không bị treo sau khi Ban giải quyết khiếu nại VFF xóa án trong trận tiếp đội đầu bảng TP.HCM.

goto top