PHÁP LUẬT
Ông Phan Văn Vĩnh hợp thức hóa đường dây đánh bạc nghìn tỷ ra sao?

Ông Phan Văn Vĩnh hợp thức hóa đường dây đánh bạc nghìn tỷ ra sao? video tinngan

Cơ quan điều tra xác định ông Vĩnh ký quyết định lập công ty bình phong thuộc C50 trái quyết định của Bộ Công an để tạo vỏ bọc cho Nguyễn Văn Dương và đồng phạm tổ chức đánh bạc.

Trụ ATM của một ngân hàng đặt tại quận Bình Tân được nhân viên phát hiện trong tình trạng bị cạy phá nhưng không mất tiền.

Với quyền lực của mình, ông Phan Văn Vĩnh (thời điểm đó là Trung tướng, Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát) đã ký nhiều công văn, giấy tờ tạo điều kiện cho công ty của Nguyễn Văn Dương hoạt động đánh bạc trực tuyến.

1 điểm ATM của ngân hàng Techcombank ở vùng ven bị kẻ trộm dùng xà beng đập phá nhằm trộm nhưng không thành.

Đeo chiếc đồng hồ cao cấp có giá 7.000 USD, ông Vĩnh khai mua của Dương giá 1,1 tỷ đồng nhưng cơ quan điều tra xác định không có sự mua bán.

Trong vụ đánh bạc liên quan đến ông Phan Văn Vĩnh, sau khi hình thành 'liên minh ma quỷ', Phan Sào Nam và đồng phạm đã bỏ túi hàng ngàn tỷ đồng.

Sau khi khai quật tử thi nữ kế toán ở tỉnh Nghệ An chết trong tư thế treo cổ 6 năm trước, cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu, phân tích, kết luận không đủ căn cứ khoa học để xác định nguyên nhân cái chết.

Cho rằng vị khách tỉnh giấc và chọc ghẹo người yêu của mình, ông Hưng lao vào đánh.

Kẻ trộm đã dùng xà beng đục trụ ATM Ngân hàng Techcombank nhằm trộm tiền nhưng bất thành.

Hai thanh niên lái xe bán tải đến quán nhậu và tấn công một người trong quán. Bị phản kháng, 2 người này đã vứt xe bỏ chạy.

Nghi bạn chọc ghẹo người yêu, người đàn ông 48 tuổi ở Quảng Nam đã đánh chết bạn tại nhà sau khi tàn cuộc nhậu.

Sau khi dùng dao chém chết mẹ vợ và chém vợ trọng thương, Sênh bỏ trốn và có ý định tự tử nhưng dùng nhiều cách vẫn không thành.

Liên quan đến nguyện vọng của Nguyễn Hữu Tình xin hiến tạng, PV Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với người thân của tử tù này.

Được tiếp tay để hoạt động trên trụ sở do tổng cục Cảnh sát quản lý, Công ty CNC dễ dàng qua mặt các đơn vị chức năng, 'thỏa sức' tổ chức những canh bạc triệu đô.

Nghe ⋅ 03:54

Qua 3 ngày xét xử, ngày 18-7 TAND tỉnh Vĩnh Long tuyên phạt bị cáo Phạm Hữu Tài (SN 1973, huyện Tam Bình, Vĩnh Long) và Nguyễn Thành Long (SN 1965, TP.Sóc Trăng, Sóc Trăng) mỗi bị cáo 17 năm tù cùng về tội 'Trộm cắp tài sản'.

Bằng thủ đoạn mua tài khoản bóng đá để đăng nhập vào trang Web: bongxx.com, nhóm đối tượng chuyên nhận độ của các con bạc để hưởng lợi bất chính.

MỚI NHẤT

goto top