Đối tượng 2 tiền án cướp tài sản táo tợn giữa ban ngày

Đối tượng 2 tiền án cướp tài sản táo tợn giữa ban ngày

Quyết bảo ông B. có con chồn hương cần bán rồi cả hai cùng đi xem hàng, khi dẫn dụ được ông B. đến khu vực vắng vẻ tại xã Phước Kim, Quyết dùng cây đánh vào đầu ông B., cướp tài sản...

Linh tính có chuyện bất an ở phòng biệt giam, người đứng đầu trại Hoả Lò (mới) yêu cầu thay cùm, gõ tường kiểm tra nhưng không được thực hiện.

Sau khi quan hệ tình dục nhiều lần với chị gái (16 tuổi) khiến em có thai, nam thanh niên tiếp tục dâm ô với em của người yêu khiến bé gái 13 tuổi bị chấn động tâm lý.

Cựu chủ tịch OceanBank Hà Văn Thắm nêu 5 vấn đề đòi hỏi sự công bằng, trong đó có việc quy tội cho ông ta.

'Ăn cơm thịt bò thì lo ngay ngáy, ăn cơm với cáy thì ngáy o o'. Ranh giới giữa thiện và ác thật quá đỗi mong manh, điển hình là vụ án OceanBank.

Thẩm phán Trương Việt Toàn công bố văn bản của Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Phước Thanh mới ký gửi HĐXX về vụ án Hà Văn Thắm.

Trong vụ nữ chủ nhiệm HTX bị giết, nữ hung thủ đã sang nhà nạn nhân chơi để thăm dò, chuẩn bị cho kế hoạch phạm tội.

Trong vụ đôi vợ chồng tử vong trong phòng, công an điều tra tìm thấy bức thư tuyệt mệnh của người chồng.

Lan bắt các con chui vào bao tải nhảy xuống ao rồi bắt cởi quần áo đuổi ra khỏi nhà. Vì uất ức, cậu con lớn đã uống thuốc trừ sâu tự tử. Vậy ác mẫu này phạm vào những tội gì?

Nghe ⋅ 03:09

Ngỡ vợ ngoại tình, người chồng phá cửa xông vào định bắt quả tang nhưng sự thật khiến anh sững người.

Đến dự sinh nhật bạn trai quen qua mạng, bé gái bị đối tượng đánh đập dã man rồi giở trò đồi bại.

Tội phạm giả danh công an lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều, gây tâm lý hoang mang trong quần chúng nhân dân, làm ảnh hưởng đến uy tín của lực lượng công an.

Hai thiếu niên Hàn Quốc đã nhận hình phạt nặng nhất tại một tòa án quận vào ngày 22/9 vì tội bắt cóc và sát hại một bé gái 8 tuổi trong vụ án gây sốc hồi đầu năm nay.

Do bị bạn đồng tính thường xuyên nhắn tin làm phiền, Lâm đã hẹn Thìn đến nhà nghỉ rồi cùng anh họ ra tay giết chết nạn nhân.

Nhóm người Trung Quốc dọa dẫm, gọi nhiều cuộc điện thoại mạo danh công an để nữ giáo viên mầm non chuyển 700 triệu đồng cho chúng.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, 'yêu râu xanh' cho tiền và dặn dò bé gái không được tiết lộ 'bí mật động trời' cho người lớn nghe.

MỚI NHẤT

goto top