2 vợ chồng bác sĩ cùng con trai chết trong ô tô

2 vợ chồng bác sĩ cùng con trai chết trong ô tô

Sau một ngàu đêm tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện nữ bác sĩ cùng chồng và con tra 9 tháng tuổi chết trong ô tô.

Nhắm vào những phụ nữ đi làm đêm ở Thanh Hoá, nhóm cướp bịt mặt gây ra 18 vụ cưỡng đoạt tài sản.

Chỉ trong khoảng từ tháng 8-2017 đến tháng 1-2018, nhóm này đã gây ra hàng trăm vụ cướp và trộm chó trên địa bàn tỉnh Hà Nam và một số tỉnh, thành lân cận.

Để có tiền tiêu xài và cùng nhau đi du lịch với nhân tình trẻ, Nguyễn Thị Vinh đã chủ mưu thực hiện việc thuê ô tô tự lái rồi làm giả giấy tờ mang đi cầm cố, lấy tiền tỷ tiêu xài, “du hí” với nhân tình…

Ngày 20/3, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. HCM cho biết đã xác định được những thanh niên đánh một vị khách Tây vào vào lúc 0 giờ 5 phút ngày 18/3 tại phố đi bộ Bùi Viện.

Ở Nhật Bản, nhiều phụ nữ cao tuổi hay đi ăn cắp vặt để được vào tù. Chính phủ đã đề ra nhiều biện pháp hỗ trợ kinh tế, tuy nhiên điều cốt lõi không nằm ở đó. Vấn đề là những người phụ nữ đó không muốn về nhà.

Có thể nói các loại ma túy tổng hợp như Methamphetamin (ma túy đá), ketamin, thuốc lắc... đã và đang gây ra những hệ quả hết sức nguy hại. Nó khiến cho người nghiện trở thành những kẻ điên dại, có thể làm những việc mà không ai có thể tưởng tượng ra nổi.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị vừa phối hợp với lực lượng chức năng trong nước và Lào triệt phá đường dây buôn ma túy xuyên quốc gia, bắt giữ 5 đối tượng có trang bị súng K59.

Với hành vi mất nhân tính, kẻ sát nhân đã bị tòa tuyên án tử, trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Chiều nay (20/3), người dân TP.Hà Giang (tỉnh Hà Giang) bàng hoàng khi phát hiện 3 thi thể trong một chiếc xe ô tô ven đường.

Ba người phụ nữ biến 10,5kg vàng lậu thành 6 miếng lót ngực có trọng lượng khoảng 1,75kg, sau đó mặc vào cơ thể như quần áo bình thường.

Tại hiện trường, thi thể của chị Hồng nằm ngửa trên giường, thi thể anh Bình nằm sấp trên vũng máu dưới nền gạch.

Sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 20/3, tại địa bàn, phường Tây Tựu, TP. Hà Nội, trong khi lực lượng Công an phường đến hiện trường để giải quyết một vụ va chạm giao thông.

Kiểm tra hành lý nghi vấn của người đàn ông ngoại quốc, Hải quan sân bay phát hiện thỏi vàng trị giá hơn 700 triệu đồng.

Vũ xảy ra mâu thuẫn cãi vã với nạn nhân. Sau đó, cả hai lao vào đánh nhau. Trong lúc không kiềm chế được bản thân, Vũ đã ra tay đâm chết người.

MỚI NHẤT

goto top