Tags: phát giác

Theo Luật sư phân tích, nếu đưa hối lộ mà chủ động khai báo trước khi bị phát giác được xem là không có tội, hoặc có thể được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự. Đồng thời, sẽ được trả lại một phần hoặc toàn bộ tài sản đã dùng để đưa hối lộ.

Sau khi hình ảnh Hương Giang thân thiết bên đàn chị Lý Nhà Kỳ được chia sẻ, cộng đồng mạng phát hiện thái độ hoa hậu có thay đổi lớn.

Nghe ⋅ 01:04

Là một trong những nữ nghệ sĩ sở hữu sắc vóc 'bốc lửa', Thanh Hà được fan nhận xét có nét giống nữ minh tinh Hollywood Angelina Jolie.

Người hâm mộ phát giác thêm chi tiết ngầm cho sự đổ vỡ của cặp đội Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Khi thấy ống nước gãy, nước bắt đầu phun lên và bắn tung tóe thì người này nhanh chóng chạy đi. Tưởng chừng như sự việc không bị ai phát giác nhưng camera an ninh khu vực đã ghi lại toàn bộ.

Nguyễn Văn Dương khai cho ông Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa nhiều tỉ đồng nhưng được miễn trách nhiệm hình sự về tội đưa hối lộ.

Bị điều tra về hành vi thuê ô tô rồi cầm cố, đối tượng tiếp tục bị phát giác về hành vi lừa đảo hàng chục xe máy với thủ đoạn hết sức tinh vi.

Đi tìm tài sản mất trộm, nam thanh niên đã đột nhập nhầm phòng rồi dùng dao khống chế, chích điện và còng tay 1 cô gái trẻ.

Nhiều lần dụ dỗ, giao cấu với con riêng của vợ mới hơn 14 tuổi, hành vi của Đoài đã bị phát giác. Tên bố dượng mất nhân tính vừa bị cơ quan CSĐT Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh khởi tố.

Cuộc khủng hoảng chính trị của chính quyền Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe dường như đang dần trở nên sâu sắc hơn khi bản thân ông đang phải đối mặt với tỉ lệ phản đối lên cao tới hơn 50% từ người dân theo một khảo sát do Asahi Shimbun công bố hôm 16-4.

goto top