Tags: phát hành

Theo TS Cấn Văn Lực, vẫn còn những dòng vốn khác hỗ trợ thị trường bất động sản rất tích cực.

Nhu cầu vốn của các ngân hàng vẫn là vấn đề cấp thiết hiện nay...

Các fan của tựa game Liên minh huyền thoại (LoL) sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi yêu thích trên smartphone của mình.

 CGV vừa thông tin chính thức về số phận phim '30 chưa phải là Tết'.

Ra mắt năm 2004, Siemens SX1 là chiếc điện thoại đầu tiên hợp tác với đội đua McLaren và hàng chục năm sau, OnePlus cũng đi theo xu hướng này.

Triển vọng của ngân hàng phụ thuộc rất lớn vào việc phát hành riêng lẻ. Trong lúc đó, NIM quý 1 đã có dấu hiệu giảm, ngân hàng đang gặp nhiều áp lực về huy động vốn. Chưa kể, áp lực từ trích lập dự phòng và chi phí cho nhân sự và đầu tư công nghệ,...

Facebook đã làm việc với Thống đốc Ngân hàng trung ương Anh Mark Carney và giới chức Bộ Tài chính Mỹ, dự kiến sẽ công bố kế hoạch ra mắt tiền điện tử GlobalCoin vào mùa Hè này.

Cặp đôi cùng tham gia chơi lô tô tại buổi ra mắt 'Gala Nhạc Việt'.

Chỉ tính riêng 5 ngân hàng gồm VIB, BIDV, ACB, VPBank và HDBank, giá trị trái phiếu phát hành thành công trong năm lên đến 60.687 tỷ đồng.

Sự việc xảy ra vào năm trước nhưng sau đó nữ diễn viên 25 tuổi vẫn 'vô tư' tham gia đóng phim khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo trang Variety, dự án mới nhất của đạo diễn lừng danh Christopher Nolan đã chính thức có tên 'Tenet', dự kiến sẽ được hãng Warner Bros phát hành toàn cầu từ ngày 17/7/2020.

Thời gian qua có một số doanh nghiệp có khối lượng trái phiếu phát hành vượt 100 lần vốn chủ sở hữu.

 Sao Hàn 17/1: EXO-L (Tên gọi chung của người hâm mộ EXO) cho rằng Chen đã phá hỏng hình ảnh của nhóm và làm tổn thương sâu sắc tới người hâm mộ.

Cục An ninh chính trị Bộ Công An phối hợp với Đoàn liên ngành phòng chống in lậu Trung ương vừa phát hiện ra số lượng lớn sách tiếng Nhật không rõ nguồn gốc.

Tờ Hollywood Reporter (Mỹ) đưa tin phim 'Vợ ba' bị rút khỏi rạp chiếu Việt Nam vì những cảnh nóng liên quan đến nữ diễn viên tuổi thiếu niên.

Quyển sách Phan Thanh Giản - Nhà ái quốc, người mở đường cho nước Việt Nam hiện đại: Những năm cuối đời (1862-1867) vừa có quyết định tạm thời đình chỉ phát hành từ nhà xuất bản.

goto top