Tags: phát hiện

Cơ quan chức năng vừa kiểm tra, phát hiện cơ sở sản xuất nón giả với quy mô lớn tại TP HCM. Tại đây còn là kho chứa lượng lớn nón giả được nhập lậu từ Trung Quốc

Hưng là hàng xóm của gia đình bé Anh và thường xuyên qua chơi. Theo cơ quan công an, đối tượng này thuộc thành phần bất hảo tại địa phương.

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện tài xế Nghĩa dương tính với ma túy, đồng thời trong balo người này có ma túy và hung khí khi lái xe.

Sau khi công an phát thông báo tìm người thân nhân và chính quyền địa phương mua quan tài tẩm liệm, thì người nhà nạn nhân đã đến nhận thi thể người thân về lo hậu sự.

Rẫy cà phê đang ra hoa, vườn tiêu đang vào mùa cho hạt bỗng nhiên bị bọn bất lương chặt phá không thương tiếc khiến nhiều nông dân Đắk Lắk bị thiệt hại nặng nề.

Tôi không biết mình từng rơi bao nhiêu nước mắt mỗi lần phát hiện chồng vẫn chưa từng thôi phản bội mình, nhưng giờ tôi chẳng thiết gì nữa, tôi sẽ khiến anh ta mất tất cả.

Nhiều cha mẹ cứ ngỡ rằng con chỉ mập mạp và cảm thấy hãnh diện vì điều đó. Thế nhưng đó lại là dấu hiệu cho thấy trẻ dậy thì sớm mà cha mẹ có thể bỏ qua khiến con đối diện với nhiều mối nguy hiểm.

Nghe ⋅ 04:00

Trong năm 2019, Bộ Tư pháp sẽ chú trọng tổ chức các đoàn thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực đấu giá tài sản, kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, xử lý vi phạm trong lĩnh vực này.

Không chỉ vườn ớt, vườn quất của người nông dân Thanh Hóa bị phá hoại, mới đây, ở Đắk Lắk cũng liên tiếp xảy ra các vụ phá cây trồng.

Một cuộc kiểm nghiệm mới đây đã phát hiện rằng trong phần lớn nước đóng chai của các hãng nổi tiếng thế giới đều có chứa các hạt phân tử nhựa. Điều này thực sự rất đáng lo ngại cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Công an tỉnh Sơn La đang điều tra làm rõ vụ một thi thể được phát hiện trong bể cá tại nhà của một người đàn ông vừa tự tử bằng súng. Đặc biệt, thi thể này còn bị buộc đá và ghim bằng các thanh tre.

Công an tỉnh Bình Dương kêu gọi người dân cung cấp thông tin để tìm thân nhân cho tử thi được người dân phát hiện ở bùng binh tại Bình Dương.

Ngày 16-3, Tổng cục Đường bộ Việt Nam tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Quyết định số 07/2017 và Chỉ thị số 06 của Thủ tướng Chính phủ về việc thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử không dừng.

Theo RT, một chiếc tàu ngầm hạt nhân Nga vừa hoàn thành nhiệm vụ tiến sát căn cứ Mỹ và trở về căn cứ an toàn mà không hề bị lộ.

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã nhận lời làm đại sứ thiện chí chương trình 'Sức khỏe Việt Nam'. Dự kiến chương trình diễn ra ngày 27/2 nhằm kêu gọi người dân giữ gìn sức khỏe.

goto top