Tags: phát hiện thi thể

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính thi thể nam thanh niên ngoài cánh đồng của xóm 14 xã Giao Yến (huyện Giao Thủy, Nam Định).

Đang đứng nói chuyện với nhau, một nhóm thanh niên hốt hoảng bỏ chạy tán loạn vì thấy thi thể nam giới, trương phình nổi trên sông Sài Gòn.

Sau khi người chồng báo tin chị C.T.C. ở Thanh Hóa tử vong bất thường, người thân chị C. kiểm tra thì phát hiện trên người và cổ nạn nhân có nhiều vết bầm tím, nghi ngờ chị C. bị sát hại, gia đình đã báo công an vào cuộc điều tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính thi thể nam thanh niên ngoài cánh đồng của xóm 14 xã Giao Yến là Phạm Văn T.

Trong lúc làm đồng, khi máy gặt đang gặt đã lộ ra 1 thi thể nam giới nằm dưới mặt ruộng đang trong quá trình phân huỷ mạnh.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nhiều khả năng thanh niên bị đâm tử vong sau cuộc hỗn chiến với 1 thanh niên khác nằm cách đó hàng chục mét.

Những dấu hiệu bất thường tại hiện trường khiến cho cảnh sát nghi ngờ đây không chỉ là một vụ tai nạn đơn thuần.

Mãi không thấy hai vợ chồng anh Y. đi làm về, người nhà đi tìm, phát hiện thi thể cả hai bị sét đánh cháy đen bên cạnh gốc cây.

Ông Thanh - quản lý bãi rác phường Đông Sơn (TX Bỉm Sơn, Thanh Hóa) cho biết, trước khi xe chở rác đến, máy xúc bị hỏng. Nếu không, có lẽ thi thể nghi bé gái 20 ngày tuổi giấu trong bao tải đã bị vùi lấp.

Trong lúc chuẩn bị bơm nước lên bồn để sinh hoạt thì ngửi thấy mùi hôi, kiểm tra giếng thì tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ.

Đang trong quá trình gặt lúa, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể 1 nam thanh niên đang trong quá trình phân hủy.

Ông Trần Quang Vinh, Chủ tịch UBND xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết, nghi phạm gây ra vụ án sát hại tài xế xe ôm rồi giấu xác trong bụi cỏ ven đê đã bị bắt giữ.

Nghe ⋅ 01:30

Những ngày vừa qua, lực lượng tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thanh Hóa liên tiếp phát hiện thi thể 2 công dân Lào bị lũ cuốn trôi sang lãnh thổ Việt Nam và tiến hành ban giao cho nước bạn.

Một số người dân khi lưu thông qua khu vực triền đê Hữu Hồng thuộc địa phận giáp ranh giữa 2 xã Chân Lý và xã Đạo Lý (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) bàng hoàng phát hiện thi thể một nam giới đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Qua kiểm tra tại hiện trường, lực lượng chức năng không tìm thấy chiếc xe máy mà nạn nhân T. dùng để chạy xe ôm, trên đầu người đàn ông này có vết thương.

goto top