Tags: Phát hiện thi thể người

Đến rạng sáng nay, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ việc phát hiện thi thể người trong bồn nhựa tại Bình Dương.

Nghe ⋅ 01:14

Sau nhiều ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy nổi trên hồ nước

Trong lúc đi chăn trâu người dân ở Hòa Bình đã phát hiện đồ đạc, quần áo của ai đó để trên bờ hồ nên đã lại gần xem thế nào thì tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt hồ.

Phát hiện mùi hôi từ hầm thang máy bệnh viện ở miền Tây, mọi người tới kiểm tra thì phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy nặng.

Sáng sớm nhiều người dân sống trong ngách đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội hốt hoảng phát hiện một người đàn ông tử vong nghi là trộm bị ngã từ tầng 3 xuống đất.

Người đàn ông trên 50 tuổi mặc áo sơ mi màu trắng, quần đen được phát hiện đã tử vong tại quán nước bỏ hoang.

Sáng sớm nay 2-9, người đàn ông (ở xã Phú Nhuận, Thanh Hóa) khi đi chăn trâu ven sông đã tá hỏa phát hiện thi thể 1 người đàn ông không mặc áo mắc trong bụi tre sát mép sông.

Một số người dân đang trong quá trình di chuyển thì bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy mạnh tại bờ sông Nhuệ thuộc địa phận Thường Tín (Hà Nội).

 Khi đang dạo chơi gần bờ sông,người dân bất ngờ phát hiện thi thể một người phụ nữ gần đám lục bình.

Khi đang đi dưới sảnh chung cư Vinaconex trên đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội người dân nơi đây đã phát hiện một thi thể người đàn ông lớn tuổi nằm dưới đất.

Nghe ⋅ 01:20

Một số người dân ở tỉnh Hòa Bình trong lúc đi ngang qua dốc Chồng Mâm đã tá hỏa phát hiện thi thể 1 người đàn ông nằm ven đường, bị chiếc xe đạp đè lên người.

Đi thăm đáy (dụng cụ bắt thủy sản) trên sông, một người dân ở huyện Trần Văn Thời tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông chỉ mặc chiếc quần lót nằm bên trong.

Sáng sớm nay 12-2, nhiều người dân đi trên đường bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông nằm cạnh xe máy trên đường N5 đoạn qua xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Trong lúc đi hái măng, một số người dân tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông trong tư thế treo cổ

goto top