Tags: phát huy

Solskjaer được mách nước hãy học chiêu của Pep Guardiola để Bruno Fernandes và Paul Pogba có thể chơi tốt trong cùng đội hình MU.

Nghe ⋅ 01:40

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa gửi thư chúc mừng 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội cho biết, 5 'nhà chờ' cho xe đẩy rác đã được Xí nghiệp Môi trường đô thị số 4 (Chi nhánh Đống Đa) thực hiện lắp đặt trên 2 tuyến đường là đường Láng và đường Nguyễn Chí Thanh.

Vào thời điểm giao mùa, thời tiết diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động huấn luyện bay. Nhưng đội ngũ cán bộ, phi công, thành viên bay Lữ đoàn 918, Quân chủng Phòng không-Không quân, đã tổ chức thực hiện nhiều ban bay thành công.

Qua thực tiễn 7 năm (2009-2016) thí điểm mô hình không tổ chức HĐND quận huyện và phường, ngoài công việc giám sát và quyền làm chủ người dân vẫn đảm bảo, TP.HCM còn tiết kiệm cho ngân sách hàng ngàn tỷ đồng.

 Hàng trăm em nhỏ đã có cơ hội trải nghiệm lắp ráp, bài trí cảnh vật thành các mô hình thu nhỏ dưới sự giúp đỡ của bố mẹ và đội ngũ các bạn trẻ đến từ SG Xưa.

Ngày 16-5, tại TP Hồ Chí Minh, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổ chức Bắc Âu trợ giúp Việt Nam (NCA Việt Nam) tổ chức họp Ban chỉ đạo sơ kết 3 năm thực hiện Chương trình phối hợp phát huy vai trò các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu (BVMT-ƯPVBĐKH).

Thua thiệt khi đối đầu trực tiếp, rắn đã sử dụng tuyệt chiêu giả chết để đánh lửa mèo rừng khổng lồ.

Paul Pogba không hài lòng khi bị HLV Solskjaer kéo xuống đá thấp trên hàng tiền vệ nên sẵn sàng gia nhập Real Madrid trong năm tới.

Theo lộ trình của đề án phát triển dịch vụ trên cơ sở phát huy giá trị di tích Cố đô Huế đến năm 2020, trong thời gian qua, các hoạt động dịch vụ tại khu di sản Huế đã được Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tích cực đẩy mạnh.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2019, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng mong muốn đội ngũ trí thức luôn phát huy vai trò tiên phong, nòng cốt trong xây dựng và bảo vệ đất nước

 Để góp phần bảo tồn và phát huy giá trị di sản tín ngưỡng thờ Mẫu tại Lạng Sơn, Thời gian qua, Sở VHTT&DL đã có nhiều việc làm thiết thực.

Trong những năm qua, với khẩu hiệu 'Huấn luyện tinh thông, sẵn sàng cơ động', Vùng 3 Hải quân luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần nâng cao sức mạnh chiến đấu của Hải quân nhân dân Việt Nam anh hùng và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo Tổ quốc...

Uống collagen đúng cách không chỉ giúp phát huy tối đa hiệu quả trong việc duy trì nét tươi trẻ mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi bổ sung loại protein có phần đắt đỏ này.

Ngày 26/4, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã trao quyết định về việc điều động và bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ.

Thủ tướng nêu rõ nội dung trên và nhấn mạnh 'Đây là trách nhiệm và sứ mệnh cao cả của Đảng bộ tỉnh Nghệ An các nhiệm kỳ tới'.

goto top