Tags: phát nổ

Đang trong giai đoạn sửa chữa, tàu New Wind, 9.000 tấn đang neo đậu tại Công ty Đóng tàu Phà Rừng (Hải Phòng) đã bất ngờ phát nổ.

Khi nhiệt độ ngoài trời lên tới 39 - 40 độ C thì nhiệt độ ở trong xe có thể lên đến hơn 60 độ C. Khi đó, nhiều vật dụng để trong xe sẽ có nguy cơ biến dạng, bốc cháy hay phát nổ gây nguy hiểm.

4 người đàn ông có nhiệm vụ treo bóng trang trí tại chùa Ba Vàng (Quảng Ninh) bị bỏng do dùng bật lửa đốt dây khiến chùm bóng bay chứa khí hidro phát nổ.

Trong lúc dọn nhà, 2 thanh niên ở Quảng Ngãi phát hiện một vật hình tròn, nhỏ bằng nắm tay. 2 người cố mở vật thể lạ thì bất ngờ vật này phát nổ khiến 1 người chết.

 Do tò mò, hai người tìm cách tháo ra nhưng 'vật thể lạ' bất ngờ phát nổ khiến một người tử vong, một người bị thương.

Bật lửa đốt để gỡ rối chùm bóng bay, người đàn ông ở Quảng Ninh khiến chùm bóng phát nổ gây bỏng cho 4 người

Ngày 7/5, hải quân Mỹ thực hiện thành công một cuộc thử nghiệm đối với mẫu đạn dẫn đường chính xác Excalibur N5, có tầm bắn lên đến hơn 40km.

Ngày 13/2, một bom thư đã phát nổ tại văn phòng của Ngân hàng ING ở thủ đô Amsterdam của Hà Lan. May mắn, không ai bị thương.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau vừa tiếp nhận 1 bệnh nhân bị dập nát bàn tay do điện thoại phát nổ khi người này vừa sạc, vừa nghe điện thoại.

Vào khoảng 10 giờ ngày 6-5, người dân bất ngờ nghe tiếng nổ lớn, sau đó, lửa bốc lên bao trùm toàn bộ căn nhà của bà Bùi Thị Ngoan (ngụ ấp Vĩnh Mẫu, xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu).

Chiếc tàu ngầm biến mất năm 1942, phát nổ sau khi va phải một quả ngư lôi chống ngầm.

Xe ô tô 7 chỗ mang BKS 81A-192…lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Đà Nẵng - Kon Tum, khi tới khu vực thuộc xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam thì bất ngờ phát nổ và bốc cháy. Hai người ngồi trên xe thiệt mạng tại chỗ.

Nghe ⋅ 00:58

Theo Breaking Defense, một số kỹ sư Iran cùng các thành viên Houthi ở Yemen đã thiệt mạng tại chỗ sau vụ nổ tên lửa ngay trên bệ phóng.

Một chiếc xe tải màu trắng đã bất ngờ phát nổ kinh hoàng, sau khi cảnh sát Sri Lanka tiến hành lục soát và phát hiện 3 quả bom bên trong.

Nạn nhân là một nam thanh niên người dân tộc thiểu số, trong lúc thao tác quả mìn tự chế để đánh cá thì không may mìn phát nổ ngay trên tay.

goto top