Tags: phát ra

Nghe tiếng động mạnh phát ra từ nhà tắm của giám đốc bộ phận in, các nhân viên chạy đến kiểm tra thì phát hiện người đàn ông ngoại quốc nằm bất động trên nền nhà.

Tin tức từ Android Authority cho biết Amazon đang cuống cuồng tìm cách sửa lỗi 'tự cười man rợ' của trợ lý ảo Alexa.

Cảnh sát đã xác nhận có 4 người thiệt mạng trong vụ nổ ở Leicester, ngoài ra 4 người khác cũng bị thương nặng đang được điều trị trong bệnh viện.

Lễ khai ấn Đền Trần (TP Nam Định, tỉnh Nam Định) năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 20-2 (tức từ 11 đến 16 tháng giêng).

Nghe ⋅ 02:09

Bên cạnh Xiaomi, OnePlus, HTC, iPhone 7 và 8 cũng nằm trong danh sách những điện thoại phát bức xạ nhiều nhất.

Nghệ sĩ violin Xuân Huy vừa đăng ký sở hữu trí tuệ và sáng chế cho loạt đàn violin bằng sứ chơi được đầu tiên trên thế giới mang thương hiệu của chính anh.

Thay vì phải nhờ 'đồng bọn' nháy máy để tìm điện thoại, bạn có thể 'gọi' chiếc smartphone của mình và yêu cầu nó hồi đáp chỉ bằng tiếng vỗ tay hoặc huýt sáo.

Vuột miếng ăn trong khoảnh khắc, báo thở hổn hển sau khi bị lửng mật mẹ đuổi.

Trong lúc mổ lợn để chia cho bà con ăn Tết, người dân ở Sóc Trăng phát hiện vật thể lạ nghi là 'cát lợn' khi mổ đến bao tử con heo.

Sau đó hộ ông Đức, Văn Tuấn, Thanh Tuấn đã về lắp loa âm thanh phát ra các tiếng chim đại bàng, chim heo, chim cú mèo, tắc kè với lý do để… đuổi chim lạ.

Cơ quan chức năng Đức vừa đưa ra một danh sách các smartphone phát ra bức xạ nhiều nhất. Điều đáng ngạc nhiên là trong đó, bao gồm cả những sản phẩm mới của Apple là iPhone 7 Plus và iPhone 8 mà không có một chiếc điện thoại nào của Samsung.

Một em bé 23 ngày tuổi tại tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã khiến mẹ và các y tá bất ngờ sau khi cất tiếng gọi 'mẹ' rất rõ ràng.

Tờ South China Morning Post vừa công bố sự cố có liên quan đến pin iPhone vừa xảy ra tại một trong những cửa hàng bán lẻ cao cấp của Apple ở Hồng Kông khiến hai nhân viên phải nhập bệnh viện để điều trị.

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông ăn mừng với chiến thắng U23 Việt Nam trong im lặng gây sốt mạng.

Sau tiếng nổ lớn, ông Đức giật mình ngã xuống sân còn người thân và hàng xóm bị thương nằm la liệt. Vụ nổ xảy ra đã khiến 5 người thương vong.

goto top