Tags: phát ra

Khoảng 8h30 ngày 25-10, tại chung cư 10B Đại Thanh (huyện Thanh Trì, Hà Nội) đã xảy ra cháy tại tầng hầm.

Sơn móng dạng gel khô ngay lập tức, khó bị nứt hỏng và tuổi thọ lớn hơn loại sơn móng thông thường. Nhưng nó cũng đi kèm một số nguy cơ nhất định.

Nghe ⋅ 03:51

Nghỉ trưa được 1 tiếng, anh Giang nghe hàng xóm tri hô ầm ĩ bên ngoài. Mở cửa ra, anh thẫn thờ thấy chiếc xe Honda CR-V giá 1 tỷ của mình đỗ cửa đang nổ bùm bụp và bốc cháy.

'Tầm 4h, dậy sớm đi làm thì tôi có nghe tiếng kêu cứu 'ối làng ơi...' và tiếng chó sủa mạnh phát ra xung quanh khu vực nhà mình...', người hàng xóm của nạn nhân chia sẻ.

Nghe ⋅ 02:22

Sau khi di dời tổ ong tại miếng ván sàn gỗ dưới giường, ông Jeff mới có thể kiểm tra thật kỹ và ước tính có đến 10.000 con ong trong tổ.

Giữa trưa nắng, chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Honda CRV bất ngờ phát ra 1 tiếng nổ lớn rồi bốc cháy ngùn ngụt.

Với chiếc tai nghe có tên TCAPS, các binh sĩ có thể vừa bảo vệ được thính giác và vừa đảm bảo giao tiếp được với các đồng đội, đặc biệt xác định được vị trí quân địch nhờ xác định tiếng súng phát ra từ đâu.

Ông Bình đang hàn xì trên boong tàu thì bất ngờ phát ra tiếng nổ. Nạn nhân bị hất văng 20m, sau đó đã tử vong.

Đã có nhiều trai già, gái ế vì tin lời thầy bói gieo quẻ kén duyên. Và câu chuyện tiếp nhận hai cái bát va đập này biết đâu sẽ giúp thoát kiếp FA.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 17/5 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tăng mạnh do đồng Nhân dân tệ vẫn suy yếu, trong khi nền kinh tế Mỹ liên tiếp phát ra những tín hiệu tích cực.

Thư viện của một trường đại học ở Australia phải sơ tán khẩn cấp do 'mùi khí gas nồng nặc', nhưng trên thực tế 'thủ phạm' là một quả sầu riêng chín.

Rạng sáng, Việt nghe tiếng gà gáy ở nhà cạnh bên nên nảy sinh ý định làm chuyện bậy.

Nghe ⋅ 00:47

Cách hiện trường xảy ra vụ nổ khoảng 50m, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam phát hiện một mảnh đạn dày 0,7cm.

Tuy đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong máy giặt vẫn còn nguyên dây rốn nhưng các nhân viên y tế tin rằng bé trai này đã được 5 ngày tuổi.

Dù nghe tiếng khóc của trẻ con văng vẳng nhưng bà chủ vẫn nghĩ rằng âm thanh phát ra từ nhà hàng xóm cho đến khi bà hoảng hồn phát hiện một bé trai còn nguyên dây rốn trong máy giặt của cửa tiệm.

Nạn nhân gục chết sau tiếng nổ lớn phát ra từ bãi rác đang cháy là nhân viên một chi nhánh ngân hàng đóng tại TP Hội An.

goto top