Tags: phát ra

Tài xế xe cuốc đang điều khiển xe xúc đất để thi công công trình Hồ Bún Xáng thì bỗng nhiên có tiếng nổ phát ra từ dưới lớp đất.

Nhà vật lý lý thuyết và vũ trụ học thiên tài người Anh Stephen Hawking vừa qua đời sau nhiều năm sống chung với căn bệnh teo cơ tủy.

Tin tức từ Android Authority cho biết Amazon đang cuống cuồng tìm cách sửa lỗi 'tự cười man rợ' của trợ lý ảo Alexa.

Chủ nhà cảm thấy vô cùng kỳ lạ khi nghe thấy những tiếng rít ghê rợn phát ra từ bức tường nhà mình và sự thật khiến anh run rẩy.

Nghe ⋅ 01:45

Cảnh sát đã xác nhận có 4 người thiệt mạng trong vụ nổ ở Leicester, ngoài ra 4 người khác cũng bị thương nặng đang được điều trị trong bệnh viện.

Nghệ sĩ violin Xuân Huy vừa đăng ký sở hữu trí tuệ và sáng chế cho loạt đàn violin bằng sứ chơi được đầu tiên trên thế giới mang thương hiệu của chính anh.

Một vụ nổ lớn phát ra từ nhà chủ tịch xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, hiện vẫn chưa xác minh được loại chất nổ được sử dụng

Trong khi người dân đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn phát ra phía sau nhà chủ tịch xã.

Thay vì phải nhờ 'đồng bọn' nháy máy để tìm điện thoại, bạn có thể 'gọi' chiếc smartphone của mình và yêu cầu nó hồi đáp chỉ bằng tiếng vỗ tay hoặc huýt sáo.

Sau đó hộ ông Đức, Văn Tuấn, Thanh Tuấn đã về lắp loa âm thanh phát ra các tiếng chim đại bàng, chim heo, chim cú mèo, tắc kè với lý do để… đuổi chim lạ.

Giữa đêm khuya, từ nhà ông Trần Xuân Lục, Chủ tịch UBND xã Đồng Hợp (Nghệ An), bỗng phát ra một tiếng nổ lớn như tiếng nổ mìn làm chấn động xung quanh.

4 cô gái trẻ mặc đồ đen đứng nhảy múa trước nhà hỏa táng trên nền nhạc sôi động cùng ánh đèn tím nhấp nháy theo điệu nhạc phát ra từ chiếc xe ô tô phía sau khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nghe ⋅ 01:30

Cơ quan chức năng Đức vừa đưa ra một danh sách các smartphone phát ra bức xạ nhiều nhất. Điều đáng ngạc nhiên là trong đó, bao gồm cả những sản phẩm mới của Apple là iPhone 7 Plus và iPhone 8 mà không có một chiếc điện thoại nào của Samsung.

Tờ South China Morning Post vừa công bố sự cố có liên quan đến pin iPhone vừa xảy ra tại một trong những cửa hàng bán lẻ cao cấp của Apple ở Hồng Kông khiến hai nhân viên phải nhập bệnh viện để điều trị.

Nằm trên rìa phía Đông của dãy núi Himalaya là một trong những quốc gia 'xanh' nhất thế giới. Trong lúc mà nhiều quốc gia khác đang vật lộn với lượng khí thải carbon, Vương quốc Bhutan lại là quốc gia phi carbon: Đất nước này hấp thụ lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính nhiều hơn là mức mà nó phát ra bầu khí quyển.

goto top