Tags: phê ma túy

Sau khi gây tai nạn, nhiều người phát hiện tài xế này có nhiều biểu hiện nghi 'phê' ma tuý trong xe miệng sủi bọt mép, la hét rồi ngất đi.

Nghe ⋅ 00:46

Phúc XO cùng bảy người khác bị đề nghị truy tố về tội chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy; Em ruột Phúc cùng ba người khác cũng bị đề nghị truy tố tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nghe ⋅ 03:57

Phát hiện công an, 14 khách và 2 nhân viên quán chạy lên sân thượng và trèo sang mái nhà của người dân xung quanh lẩn trốn. Qua kiểm tra, tất cả những người này dương tính với ma túy.

Nhóm thanh niên hơn 30 người đang lắc lư trong hai phòng karaoke có dấu hiệu dùng ma túy thì bị công an ập vào kiểm tra, trong đó có 20 người dương tính với ma túy.

Do còn nợ của người bạn 2 triệu đồng nhưng không tiền trả nên anh Khang bị 1 người khác nghiện ma túy đâm suýt mất mạng.

Quyền nhận trước 1 triệu đồng tiền đi đường để đem 202 viên thuốc lắc và 4 gói ma túy đá từ TP. HCM về Đà Nẵng, tuy nhiên vừa đến Đà Nẵng đã bị Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) tóm gọn.

Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn thì phát hiện hàng chục đối tượng nam, nữ đang có dấu hiệu phê ma túy.

Chưa hết xôn xao khi gần 80 dân chơi bị phát hiện 'bay lắc' trong quán karaoke do 'Phúc X.O' điều hành, cơ quan công an lại tiếp tục phát hiện hàng chục dân chơi khác phê ma túy trong vũ trường Đông Kinh nổi tiếng ở Q.5, TP.HCM.

Đang 'phê' ma túy nhưng Tuấn vẫn điều khiển xe ôtô rồi gây tai nạn liên hoàn khiến một người tử vong

 Hơn 100 thanh niên nam nữ bị phát hiện khi đang sử dụng ma túy trong một quán bar tại Bình Dương.

Trong lúc đang 'phê' ma túy trong quán karaoke, 7 thanh niên bị lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện, bắt quả tang.

Ngày 9/4, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết, đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Hồ Anh Tuấn (25 tuổi, xã Duy Tân, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) để làm rõ vụ đâm xe liên hoàn khiến một người chết.

Khi kiểm tra hành chính sách sạn Thanh Nhàn 1, lực lượng công an phát hiện nhiều nam nữ thanh niên đang phê ma túy, nhảy nhót theo tiếng nhạc chát chúa

Tiến hành kiểm tra nhà hàng Lộc Phát 68, lực lượng chức năng phát hiện gần 30 dân chơi phê ma túy. Phát hiện công an nhóm này tìm cách thoát ra khỏi phòng nhưng bị chốt chặn.

Kiểm tra bất ngờ nhà hàng Lộc Phát 68 nằm ở đường Nguyễn Thị Dung, quận Gò Vấp, TPHCM, công an phát hiện ở 2 phòng có hàng chục người nghi phê ma túy cùng nhiều túi ny lông chứa viên ném nghi ma túy….

Ập vào một phòng tại khách sạn thuộc quận Sơn Trà (Đà Nẵng), các trinh sát phát hiện 5 nam nữ thanh niên đang 'phê' ma túy.

goto top