Tags: phi công

Chiếc tiêm kích tàng hình F-35 của Israel đã vô tình để lộ vị trí hoạt động cũng như địa điểm một cơ sở hạt nhân quan trọng khi phi công bật tín hiệu chuyển tiếp.

Với cơ trưởng Boeing- B787 được gợi ý lương 320 triệu đồng/tháng sau thuế, chưa tính khoản thu nhập 1,5 triệu đồng/giờ bay.

Ngày 25/5, UBND tỉnh Yên Bái khai mạc Festival Dù lượn 'Bay trên mùa nước đổ' năm 2019 tại xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải. Đây là năm thứ bảy Yên Bái tổ chức hoạt động dù lượn và là lần thứ ba tổ chức Festival 'Bay trên mùa nước đổ' tại đèo Khau Phạ.

Phát ngôn viên Quân đội Israel (IDF) vừa đưa ra lời giải thích về tình huống tiêm kích tàng hình F-35I lộ diện trước radar theo dõi máy bay dân sự.

Cơ trưởng Zaharie Shah dường như đã cố gắng hạ cánh xuống sân bay quốc tế Langkawi, Tây Bắc Malaysia, sau khi một đám cháy bùng phát trong buồng lái, cựu phi công Goodfellow cho hay.

Một cuộc đối đầu giữa lực lượng tiêm kích hạm của tàu sân bay USS Abraham Lincoln và không quân Iran có thể xảy ra.

 Vingroup dừng dự án lập hãng hàng không Vinpearl Air, rút khỏi mảng vận tải hàng không, song vẫn duy trì trường đào tạo nhân lực.

Không quân Anh (RAF) vừa chính thức được tiếp nhận phiên bản F-35 nâng cấp với hệ thống điện tử tối tân mới.

Festival dù lượn 'Bay trên mùa nước đổ' sẽ diễn ra trong hai ngày 25 - 26/5 tại Đèo Khau Phạ (huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) - một trong bốn điểm bay dù lượn đẹp nhất Việt Nam.

Hiện chưa rõ mức bồi thường mà hãng China Eastern Airlines yêu cầu với Boeing.

Các nhân chứng được một phen đứng tim khi chứng kiến một máy bay chở khách của hãng hàng không Canada Express rơi mất một bánh ngay sau khi cất cánh từ sân bay quốc tế Montreal-Trudeau.

Theo ST ngày 20-5 đưa tin, chuyến bay TR567 của hãng hàng không Scoot (Singapore), đã hạ cánh khẩn cấp tại Chennai, Ấn Độ, sau khi các phi công nhận được tin báo về việc có khói bốc ra từ động cơ hoặc khu vực chở hàng.

Căn cứ không quân Hmeimim của Nga ở Latakia giờ đây là tổ hợp quân sự tiên tiến nhất ở Syria và Moscow đã đóng vai trò nòng cốt trong nỗ lực xây dựng lại QĐ Syria từ đống đổ nát.

Ngày 4/1, một chiếc máy bay của hãng hàng không Delta Air Lines (Mỹ) chở 107 hành khách đã bị trượt khỏi đường lăn do điều kiện thời tiết băng giá tại sân bay Green Bay, Wisconsin.

goto top