Tags: phi tang

Vụ án xảy ra ngày 27-10-2020 đã gây rúng động dư luận vì hậu quả và hành vi tàn ác của kẻ gây án. Khi vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà địa chỉ 50/2D đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP HCM người dân xung quanh nghĩ rằng chỉ là một vụ chạm chập điện.

Mặc dù đã bắt được 4 nghi phạm nhưng vụ án còn nhiều tình tiết vẫn chưa được sáng tỏ như có bao nhiều người liên quan? Ai là kẻ chủ mưu? Động cơ gì và vai trò của từng người như thế nào? Nạn nhân thứ nhất tự tử hay bị giết?...

Liên quan đến vụ án hai thi thể được phát hiện trong tình trạng bị đổ bê tông tại căn nhà ở Bình Dương gây chấn động dư luận, đến nay, sau quá trình đấu tranh với các nghi can, cơ quan chức năng đã từng bức đưa sự việc ra ánh sáng. Dưới đây là toàn bộ diễn biến của vụ việc tính đến chiều ngày 19/5.

Nghe ⋅ 04:26

Trong khi mời đối tượng lên để làm rõ vụ trộm cắp xe máy, qua lời khai của đối tượng, Công an phát hiện vụ giết người, chôn xác phi tang.

Không nỗi đau nào lớn hơn khi mất đi người thân, một phần máu thịt của mình. Nỗi đau này càng nhân lên gấp bội khi mà người thân bị kẻ xấu hãm hại, chết không thấy xác.

Liên quan đến vụ án 2 thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương, bước đầu các đối tượng đã khai nhận hành vi sát hại nạn nhân. Tuy nhiên trong vụ án vẫn còn nhiều tình tiết được dư luận quan tâm, làm sao để di chuyển thi thể nạn nhân rời khách sạn hay có bao nhiêu người thật sự liên quan đến vụ án?

Tại toà, con trai chủ nhà nghỉ đã thông tin về tờ giấy mẹ viết lại với nội dung 'điềm báo' về việc xảy ra mâu thuẫn với Đỗ Ngọc Anh và có thể bị đối tượng sát hại.

Nghe ⋅ 02:36

Người phụ nữ đến nhà chồng cũ dự sinh nhật của con thì bị sát hại, diễn biến vụ án khiến nhiều người phẫn nộ.

Nghe ⋅ 03:03

2 nạn nhân là nam giới, bị sát hại tại hai địa điểm khác nhau rồi gom vào phòng ngủ của căn nhà thuê, cho vào thùng nhựa, đổ bê tông phi tang.

Nghe ⋅ 02:02

Bước đầu các đối tượng khai nhận hành vi sát hại hai nam thanh niên rồi phi tang xác 'vào' bê tông là do mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt...

Nghe ⋅ 01:23

Trước ngày bị chồng xuống tay sát hại dã man, bà Hải đã có những linh cảm bất an và để lại những lời căn dặn đối với người con trai câm điếc.

Mâu thuẫn về vấn đề tiền bạc, trong đêm, Ngọc Anh đã xuống tay sát hại vợ rồi phân xác thành nhiều phần, ném xuống sông Đuống.

Đến chiều ngày 17-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục mở rộng điều tra hiện trường, thu thập được nhiều vật chứng liên quan đến vụ việc phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Cục Cảnh sát hình sự thuộc Bộ Công an đã vào cuộc phối hợp với Bình Dương điều tra. Công an vừa phát đi thông tin kêu gọi nhận diện nạn nhân

Lập 'hợp đồng tình ái' xong, Đỗ Ngọc Anh và bà Đặng Thị Hải đăng ký kết hôn. Sau khi chung sống, Ngọc Anh giết vợ, chặt xác rồi ném xuống sông ở Hà Nội.

goto top