Tags: phía Nam

Ở Hà Nội, từ chiều 30 Tết có lúc có mưa, nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C; nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C.

Trong số vũ khí bị Quân đội Syria thu giữ có hàng chục quả rocket Grad, các loại đạn chống tăng, đạn cối cùng rất nhiều chủng loại đạn khác với các kích cỡ nòng khác nhau.

Chặng 2 Giải đua xe Mô tô Việt Nam 2019 (VMRC 2019) chính thức được tổ chức tại khu vực sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đây là lần đầu tiên khán giả Thủ đô được chứng kiến các tay đua tranh tài ở 'chảo lửa' Mỹ Đình.

TP Gia Nghĩa (Đắk Nông)có cơ hội tiếp cận các nguồn vốn thuận lợi hơn, thu hút đầu tư nhiều hơn vào các lĩnh vực nông nghiệp theo hướng thông minh, sạch và công nghiệp nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Xe container chạy trên đường dẫn phía Nam hầm đường bộ Hải Vân (Đà Nẵng) mất phanh tông vào vách núi, xoay ngang đường khiến giao thông dẫn vào hầm bị ùn ứ.

Quân đội LNA dưới sự hỗ trợ của không lực đã chiếm được hàng loạt phòng tuyến ở phía Nam và Đông Tripoli.

Sau những thắng lợi của ta trên chiến trường Bắc Tây Nguyên và bị giam chân ở địa bàn tỉnh Phú Yên, Kế hoạch hành quân Atlante của quân Pháp đã từng bước thất bại.

Dự báo thời tiết ngày 12/1 Hà Nội và những tỉnh miền Bắc chịu rét đậm, rét hại. Miền Nam ngày nắng đêm không mưa.

Hà Nội vừa có đề xuất đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng làm đường nối Pháp Vân-Cầu Giẽ với vành đai 3, từng bước hoàn chỉnh hệ thống giao thông khung của Thủ đô.

Sau gần 4 tháng dịch tả heo châu Phi xuất hiện tại Việt Nam, đã có hơn 1,7 triệu con heo mắc bệnh buộc phải tiêu hủy

Do vướng mắc về giải phóng mặt bằng, các gói thầu của dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành đã không kịp hoàn thành như dự định.

Phải rất khó khăn mới mang thai nhưng số phận quá bất công với chị Phấn khi một đứa con mất khi chưa kịp sinh ra, giờ lại thêm một đứa mắc bệnh ung thư.

Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa và mưa rào rải rác. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, nhiệt độ xuống dưới 10 độ. Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng, có nơi trên 33 độ.

Phía Nga cho rằng nếu tướng Haftar thực sự tìm cách giải phóng Libya khỏi những kẻ khủng bố thì ông nên phối hợp hành động với Chính phủ Hòa hợp dân tộc (GNA) ở thủ đô Tripoli, chứ không phải chống lại GNA.

Việc bơm dầu của Nga vào Slovakia trung chuyển qua Ukraine được nối lại sau khi các chuyên gia xác nhận dầu đáp ứng các tiêu chuẩn quy định.

Bão di chuyển 10 km/giờ và khi cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 300 km về phía nam sẽ thành vùng áp thấp.

goto top