Tags: phía Tây

 Các máy bay chiến đấu của Mỹ đã chặn sáu máy bay quân sự của Nga trong không phận quốc tế ngoài khơi bờ biển phía tây Alaska và theo sát các máy bay này cho đến khi chúng rời khỏi khu vực, đài Press TV dẫn thông tin từ nhà chức trách Mỹ.

Ngày 22/8, Sở GTVT Đà Nẵng cho hay, theo đề xuất Sở này, lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng vừa thống nhất về mặt chủ trương đối với phương án phân luồng, tổ chức lại giao thông ở nút giao phía Tây cầu Rồng, với kinh phí dự kiến khoảng 6 tỉ đồng.

Báo cáo thị trường BĐS Hà Nội mới đây của CBRE cho thấy, trong vòng 10 năm qua nguồn cung chung cư tại khu vực Tây Hà Nội có giảm dần về thị phần so với các khu vực khác nhưng vẫn luôn đứng đầu thị trường.

Do ảnh hưởng của rìa đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên ở Bắc Bộ từ ngày mai (17/5) xuất hiện nắng nóng gay gắt trên diện rộng, có nơi trên 39 độ.

Cho đến nay, rõ ràng 'cố gắng có tất cả' không phải là chiến lược tốt nhất để Thổ Nhĩ Kỳ có thể theo đuổi trong việc 'đu dây' giữa Nga và Mỹ.

Ria Novosti đưa tin, quân đội Syria đã chiếm lại được trạm kiểm soát ở ngoại ô phía tây bắc thành phố Khan Sheikhoun, một thành phố do phiến quân kiểm soát.

Hàng chục người đã thương vong trong vụ nổ lớn tại một đám cưới ở phía Tây thủ đô Kabul, nơi tập trung cộng đồng người thiểu số Hazara theo dòng Shiite.

Động thái leo thang quân sự gần đây tại Syria được cho là càng đào sâu hơn nữa khe nứt giữa Moscow và Ankara.

Khối khí nóng ở phía tây phát triển sẽ làm nhiệt độ các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ tăng nhanh. Từ ngày 16/5, nhiệt độ các khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ bắt đầu tăng mỗi ngày khoảng 2 - 3 độ C.

Quân đội Syria sẽ cắt đứt tuyến đường tiếp tế của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đến trạm quan sát của họ ở thị trấn Morek, phía bắc Hama.

Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Ấn Độ (ICG) đã yêu cầu Sở Cảnh sát Mumbai đặt trong tình trạng báo động cao sau khi nhận được tin tình báo về một âm mưu tấn công khủng bố tiến hành từ ngoài biển.

Chiến dịch Điện Biên Phủ là một điển hình xuất sắc, đỉnh cao của nghệ thuật quân sự Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, thể hiện sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng về chỉ đạo chiến lược, nghệ thuật chiến dịch và chiến thuật. Riêng về chiến thuật, ta đã thành công với nhiều cách đánh vào từng cụm cứ điểm của tập đoàn cứ điểm, gồm 49 cứ điểm kiên cố của địch, trong đó sáng tạo ra cách đánh 'vây, lấn, tấn, diệt', đạt hiệu suất chiến đấu cao.

Ngày 3/5, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 cụm nút giao thông phía Tây cầu Trần Thị Lý

Sáng 12/8, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam cho hay, lúc 20h40 tối qua 11/8, tàu cứu hộ cứu nạn SAR 412 đã đưa 6 ngư dân Quảng Bình trên tàu QB 92838 TS bị nạn trên vùng biển phía Tây quần đảo Hoàng Sa về đến Đà Nẵng an toàn.

Theo tướng Richard Spenser, Nga hiện vẫn chưa có lời giới thích nào cho trường hợp Kh-47M2 Kinzhal không được phóng tại Army Games 2019 như kế hoạch.

Nghe ⋅ 02:10

Theo AP ngày 25-4 đưa tin, cảnh sát đã bắt một con vẹt khi truy quét băng nhóm ma túy ở khu Vila Irma Dulce, thuộc thành phố Teresina, bang Piauí, miền bắc Brazil. Con vẹt đã kêu: 'Mẹ ơi! Có cảnh sát!' khi thấy lực lượng đặc nhiệm tiến vào bên trong ngôi nhà hôm 22-4.

goto top