Tags: phiên bản

Toyota Highlander Limited 2019 đầu tiên tại Việt Nam sử dụng động cơ V6, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ đi kèm mức giá hơn 4 tỷ đồng.

Lexus vừa chính thức ra mắt khách hàng Đông Nam Á thế hệ mới của mẫu mẫu sedan hạng sang cao cấp nhất Lexus LS. Trước đó, mẫu xe này từng ra mắt toàn thế giới vào cuối năm 2017 tại Triển lãm ô tô Quốc tế Detroit.

Tổ hợp chế tạo hàng không Irkut vừa chính thức giới thiệu chiếc tiêm kích đa năng Su-30SME đầu tiên sản xuất theo hợp đồng với một khách hàng Đông Nam Á.

Nghe ⋅ 02:56

Mới ra mắt từ tháng 11/2018 nhưng đến nay, VinFast Klara đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng về khả năng vận hành ổn định, tính năng thông minh tiện lợi, độ bền…, Đặc biệt từ 12/4/2019, VinFast tung ra gói ưu đãi với tổng giá trị đến 100 tỷ đồng cho 15.000 khách hàng đầu tiên đặt mua Klara, chung tay đẩy lùi ô nhiễm, khói bụi.

Với đột phá về công nghệ giáp, vũ khí và hệ thống điều khiển hỏa lực so với thế hệ trước, Kurganets-25 sẽ là xương sống của lực lượng bộ binh cơ giới Nga trong tương lai.

Show hẹn hò The Bachelor (tên phiên bản Việt: Anh chàng độc thân) khiến nhiều người quan ngại vì từng dính nhiều scandal lớn về tình dục.

Giá ngang ngửa nhưng triết lý khác biệt, Camry mới tạo cuộc đấu trí mạnh mẽ với khách hàng khi đặt cạnh C-Class của Mercedes-Benz.

Phiên bản hoàn toàn mới của Land Rover Defender sẽ trình làng vào tháng 9 năm nay.

Thay vì cuối tháng 3 hoặc tháng 4 như dự đoán, Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus đã chính thức lên kệ tại TGDĐ, Điện máy Xanh và Trần Anh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Microsoft Paint là một trong những công cụ được người dùng yêu thích và được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows từ những ngày đầu.

Toyota Camry 2019 sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan với hai phiên bản và sẽ chính thức đến tay khách hàng Việt Nam với giá bán từ 1,029 - 1,235 tỷ đồng. Một mức giá khá bất ngờ so với giá bán dự kiến trước đó.

Hôm nay (16/3), một trong những bộ phim điện ảnh được mong chờ nhất tháng 3 của hãng phim Warner Bros - “Tomb Raider” chính thức được công chiếu trên toàn quốc.

Là dân công nghệ thứ thiệt đâu phải dễ dàng, lúc nào cũng phải vác theo chiếc 'túi ngành' nặng nề chứa đủ thứ đồ thì mới sống qua ngày được.

goto top