Tags: phiên bản Android

Tổng hợp chi tiết về thời gian và các mẫu máy sẽ được các hãng sản xuất Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo và Nokia dự kiến cập nhật Android 10.

Người dùng smartphone Huawei và Honor hiện tại có thể khá an tâm, nhưng họ sẽ không thể nhận được các bản cập nhật Android mới trong tương lai.

Đừng nghĩ tự xây dựng một phiên bản Android cho riêng mình từ AOSP là dễ dàng: Amazon nghìn tỷ kìa, Fire OS vẫn dở tệ đấy thôi...

Nokia hiện tại bỏ xa các đối thủ của mình như Huawei hay Samsung trong việc mang tới các bản cập nhật Android mới nhất cho người dùng.

Nokia hiện tại bỏ xa các đối thủ như Huawei hay Samsung trong việc mang tới các bản cập nhật Android mới nhất cho người dùng.

Việc các nhà phát triển độc lập ưu ái iOS hơn Android thì đã quá rõ, nhưng đến chính các tên tuổi gắn bó số phận của mình với Android đôi khi cũng lại đặt iPhone và iPad lên trên.

Không phải iPhone XS, Galaxy Note 9 hay Pixel 3, đây mới là chiếc smartphone hoàn hảo nhất trong năm 2018.

Theo một số thông tin rò rỉ từ nhà mạng điện thoại, Android 10 sẽ được Google ra mắt trước trên điện thoại Pixel trong ngày hôm nay, 03/09

Trước đó, trong quá trình thử nghiệm, Android 10 có tên gọi Android Q.

Một người dùng cho biết dung lượng pin trên Galaxy S9 và S9+ của họ sụt giảm rất nhanh, có lúc từ 10% xuống 5% chỉ trong vài giây.

Ngay thời điểm mở đầu dịp lễ cuối năm, Samsung đã bắt đầu phát hành bản cập nhật Android 9 (Pie) dành cho các máy Galaxy S9.

Mới đây nhất, một báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint đã chỉ ra sự khác nhau giữa các nhà sản xuất trong việc tung ra các bản cập nhật Android trong giai đoạn từ quý 3 năm 2018 tới quý 2 năm nay.

Tên gọi phiên bản Android mới nhất của Google mới đây đã được chính thức công bố chỉ đơn giản là Android 10.

Hôm nay, Google đã chính thức phát hành bản hệ điều hành Android tiếp theo của mình với tên gọi chính thức là Android 9 Pie, có nghĩa là bánh nướng. Trước đó chúng ta chỉ biết Google đặt tên mã cho phiên bản Android thứ 9 đơn giản với 1 chữ P (Android P).

Theo thống kê của Google, trong ngày đầu tiên của tháng 8/2018, có hàng loạt cụm từ liên quan đến công nghệ được cộng đồng mạng tìm kiếm như cách thả máy bay trên Facebook, Galaxy Note 9.

Hệ điều hành Android đã từng gặp nhiều vấn đề về bảo mật. Một nghiên cứu mới được công bố tiếp tục chỉ ra hàng nghìn ứng dụng Android vẫn thu thập dữ liệu người dùng kể cả khi không được cấp phép truy cập dữ liệu.

goto top