Tags: phiên bản mới

Chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi Apple phát hành chính thức phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS 14, nay đã bị các hacker bẻ khóa thành công.

Với 2,56 triệu xe bán ra trong năm tài chính 2019, Honda Việt Nam chiếm 76,8% thị phần thị trường xe máy. Tính bình quân, mỗi ngày có hơn 7.100 xe máy Honda được tiêu thụ tại Việt Nam.

Việc những phiên bản mới của hệ điều hành không hỗ trợ phần cứng đời cũ là điều không mới. Tuy nhiên, iOS 13 sẽ không hỗ trợ nhiều dòng sản phẩm Apple so với chu kỳ thông thường.

iPad Air 4 là bản nâng cấp lớn với thiết kế lột xác và hiệu năng vượt trội nhờ con chip A14 mới nhất.

Chúng ta luôn cho rằng đời người là khó đoán, thậm chí còn quy mọi thành bại về cho số trời. Thực ra, thành bại đời người được quyết định bởi chính nhận thức của chúng ta.

Nghe ⋅ 09:35

Đây là những con số đầu tiên mà Google tiết lộ về Android 9 Pie sau 9 tháng hệ điều hành này ra mắt.

Được biết, sạc dự phòng Mi Power Bank 3 Pro phiên bản sạc nhanh 50W có giá bán khoảng 42 USD (khoảng 973.000 VNĐ), đắt hơn so với phiên bản 45W, vốn có giá bán khoảng 27 USD

Honda Vision có một số thay đổi nhẹ và không thay đổi giá để hút khách hàng hơn.

Hai mẫu xe hot của Hyundai Thành Công đang được các đại lý mở đặt cọc nhưng chưa có giá bán chính thức.

Ronaldo vừa bổ sung vào bộ sưu tập 'xế khủng' của mình bằng chiếc siêu xe Bugatti giá 11 triệu euro.

So với bản cũ, Honda CR-V 2020 có gì mới? Những hình ảnh so sánh trực quan dưới đây sẽ cho chúng ta thấy rõ hơn những điểm khác biệt giữa 2 thế hệ.

Honda Việt Nam vừa giới thiệu Honda Vision 2019. Phiên bản mới được bán ra thị trường từ 3/10 với giá bán từ 30 triệu đồng.

Facebook cho biết đã phải viết lại ứng dụng Messenger từ đầu để nó trở nên 'thon gọn' hơn.

Với hệ thống tác chiến điện tử (EW) thế hệ mới mang theo, cường kích Su-34 đã đánh bại phòng không Nga trong cuộc diễn tập đối kháng vừa được tổ chức.

Cùng với việc ra mắt phiên bản iOS 13, ứng dụng chỉ đường Google Maps và Waze cũng tung ra bản cập nhật mới, tích hợp Siri giúp chỉ dẫn người dùng tốt hơn.

goto top