Tags: phiên điều trần

Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ Jerry Nadler hôm 8-12 cảnh báo những bằng chứng mà Đảng Dân chủ có vững chắc đến nỗi Tổng thống Donald Trump sẽ nhanh chóng bị kết tội nếu bị xét xử tại tòa án thông thường.

Seungri (BIG BANG) chính thức bị còng và áp giải đi chờ phán quyết cuối cùng từ Tòa án.

Nghe ⋅ 01:20

Vanessa, kẻ bị coi là 'nữ tội phạm ấu dâm đồi bại nhất nước Anh' dự kiến ​​sẽ được thả vào tháng 11 nhưng phiên điều trần để quyết định số phận của cô ta hoãn cho tới tháng 5 này.

Nghe ⋅ 02:44

Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ hồi cuối tuần này yêu cầu Tập đoàn công nghệ Google, Amazon, Facebook và Apple (GAFA) cung cấp thông tin chi tiết về các hoạt động kinh doanh trong khuôn khổ cuộc điều tra mở rộng chống độc quyền.

Mỹ có thể điều tra những cáo buộc Google đi đêm với chính quyền Bắc Kinh và có liên hệ với tình báo và Quân đội Trung Quốc.

Quốc hội Mỹ vừa tổ chức một phiên điều trần đặc biệt với khách mời là một chàng trai 18 tuổi vừa có mũi tiêm vaccine đầu tiên trong đời.

Thượng nghị sỹ đảng Dân chủ Sherrod Brown, thành viên Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Mỹ nhấn mạnh Facebook thật 'ảo tưởng' khi nghĩ rằng mọi người sẽ tin tưởng, trao tiền cho mạng xã hội này.

Trong phiên giao dịch ngày 11/7, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã chạm mức cao kỷ lục, sau phiên điều trần của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed).

​(CAO) Hôm 4-3 (giờ VN), tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên Twitter rằng việc đảng Dân Chủ sắp xếp cho cựu luật sư của ông - Michael Cohen ra điều trần vào cùng ngày diễn ra cuộc gặp với nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un ở Hà Nội có thể là…nguyên nhân khiến thượng đỉnh Mỹ - Triều kết thúc mà không có thoả thuận nào.

Sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) công bố nội dung phát biểu cho phiên điều trần trước Uỷ ban Tài chính Hạ viện, các chỉ số lớn đồng loạt vọt lên mức cao kỷ lục.

Chuẩn bị nội dung trước phiên điều trần của Uỷ ban Tài chính Hạ viện, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) cho biết, hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ đã giảm tốc trong thời gian gần đây do những bất ổn về triển vọng kinh tế.

Ngày 27/2, cựu luật sư riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Michael Cohen, đã có phiên điều trần trước các thành viên Ủy ban Cải cách và giám sát Hạ viện Mỹ.

Hwang Hana đã thừa nhận rất nhiều cáo buộc dành cho mình trong phiên điều trần nhưng vẫn một mực phủ nhận việc dùng ma túy với Park Yoochun hồi tháng 3 năm nay.

Sau những báo buộc B.I (iKON) mua/dùng chất gây nghiện từ Dispatch, công ty YG nhanh chóng phủ nhận.

goto top