Tags: phiên điều trần

Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ hồi cuối tuần này yêu cầu Tập đoàn công nghệ Google, Amazon, Facebook và Apple (GAFA) cung cấp thông tin chi tiết về các hoạt động kinh doanh trong khuôn khổ cuộc điều tra mở rộng chống độc quyền.

Seungri (BIG BANG) chính thức bị còng và áp giải đi chờ phán quyết cuối cùng từ Tòa án.

Nghe ⋅ 01:20

Vanessa, kẻ bị coi là 'nữ tội phạm ấu dâm đồi bại nhất nước Anh' dự kiến ​​sẽ được thả vào tháng 11 nhưng phiên điều trần để quyết định số phận của cô ta bị trì hoãn cho tới tháng 5 này.

Nghe ⋅ 02:44

Mỹ có thể điều tra những cáo buộc Google đi đêm với chính quyền Bắc Kinh và có liên hệ với tình báo và Quân đội Trung Quốc.

Thượng nghị sỹ đảng Dân chủ Sherrod Brown, thành viên Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Mỹ nhấn mạnh Facebook thật 'ảo tưởng' khi nghĩ rằng mọi người sẽ tin tưởng, trao tiền cho mạng xã hội này.

Cựu luật sư riêng của Tổng thống Mỹ Michael Cohen ngày 7/3 đã kiện tập đoàn bất động sản Trump Organization của Tổng thống Donald Trump với cáo buộc tập đoàn này vi phạm thỏa thuận bồi hoàn và chưa trả ông hàng triệu USD phí pháp lý và các chi phí khác.

Trong phiên giao dịch ngày 11/7, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã chạm mức cao kỷ lục, sau phiên điều trần của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed).

Sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) công bố nội dung phát biểu cho phiên điều trần trước Uỷ ban Tài chính Hạ viện, các chỉ số lớn đồng loạt vọt lên mức cao kỷ lục.

Quốc hội Mỹ vừa tổ chức một phiên điều trần đặc biệt với khách mời là một chàng trai 18 tuổi vừa có mũi tiêm vaccine đầu tiên trong đời.

Ngày 6/3, cựu luật sư của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Michael Cohen, đã trở lại phiên điều trần trước Quốc hội, một tuần sau khi công khai cáo buộc thân chủ cũ của mình. Đây là phiên điều trần kín tại Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ, là phiên thứ tư và cũng là cuối cùng tại một ủy ban của Quốc hội của ông Cohen.

Chuẩn bị nội dung trước phiên điều trần của Uỷ ban Tài chính Hạ viện, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) cho biết, hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ đã giảm tốc trong thời gian gần đây do những bất ổn về triển vọng kinh tế.

Hwang Hana đã thừa nhận rất nhiều cáo buộc dành cho mình trong phiên điều trần nhưng vẫn một mực phủ nhận việc dùng ma túy với Park Yoochun hồi tháng 3 năm nay.

Ngày 5/3, tại Quốc hội Mỹ đã diễn ra một phiên điều trần đặc biệt, với khách mời là Ethan Lindenberger, một chàng trai 18 tuổi vừa có mũi tiêm vaccine đầu tiên trong đời.

Sau những báo buộc B.I (iKON) mua/dùng chất gây nghiện từ Dispatch, công ty YG nhanh chóng phủ nhận.

goto top