Tags: phiên giao dịch

Phiên giao dịch ngày 20/6 sắc xanh bao phủ thị trường chứng khoán, nhóm cổ phiếu dầu khí cũng có một phiên giao dịch rất tích cực.

 Sau 5 phiên liên tiếp giảm giá, đẩy giá vàng miếng rơi xuống mức thấp nhất trong vòng gần 1 tháng qua, trong phiên cuối tuần giá vàng trong nước đã phục hồi trở lại.

Bầu Đức đang có những ngày nhiều niềm vui khi kết quả kinh doanh tích cực, những cầu thủ HAGL đạt kỳ tích cũng U23 Việt Nam... Tuy nhiên, trong cơn thăng hoa, Bầu Đức bất ngờ nhận lời cảnh báo đáng lo từ cơ quan quản lý nhà nước.

Vào phiên giao dịch sáng ngày hôm nay (20/6), mỗi lượng vàng trong nước đều tăng 600.000 - 800.000 đồng/lượng, khiến giá vàng chạm mốc 38,40 triệu đồng một lượng chiều bán ra.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/6 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới chao đảo trong bối cảnh giới đầu tư chờ đợi những tín hiệu rõ ràng hơn về một sự thay đổi chính sách của nước Mỹ.

'Hoảng loạn' là từ được nhiều nhà đầu tư và chuyên gia sử dụng khi bình luận về thị trường chứng khoán Mỹ, Việt Nam và nhiều thị trường khác; thị trường tiền ảo trong phiên thứ Hai 'đen tối'.

Đà bán tháo trên sàn chứng khoán chưa có dấu hiệu dừng lại, vốn hóa thị trường 'bốc hơi' khoảng 220.000 tỷ đồng.

Các chỉ số như Kospi (Hàn Quốc), Nikkei 225 (Nhật Bản), Shanghai Comp (Thượng Hải), Hangsheng Index (Hongkong)…đều duy trì đà tăng từ 1 đến trên 2% trong phiên 19/6.

Khối ngoại tiếp tục mua ròng gần 28 tỷ trong phiên giao dịch hôm nay, trong đó lực mua tập trung vào các Bluechips như HPG (30,47 tỷ đồng), E1VFVN30 (16 tỷ đồng), VIC (9,9 tỷ đồng)…

Hiệu ứng tâm lý đã khiến giá trị vốn hóa toàn thị trường chứng khoán trong phiên ngày hôm nay (5-2) bị “thổi bay” 8 tỉ USD.

CEO hãng hàng không Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo sắp nhận khoản tiền lớn từ lĩnh vực hàng không nhưng tính dồn lực ngàn tỷ cho một cuộc chơi lớn.

Chốt phiên giao dịch đêm qua 14/6, giá dầu tăng tiếp, khí tự nhiên rời khỏi mức thấp nhất gần 3 năm, quặng sắt cao nhất 6 năm, ngô cao nhất 5 năm, lúa mì cao nhất 6 tháng và đường thiết lập mức cao mới 1,5 tháng, trong khi vàng và đồng giảm trở lại.

Chỉ số VN-Index đã tăng mạnh vào phiên chiều 7/6 và chốt phiên tăng 1,1% với sự dẫn dắt của nhóm dầu khí với sắc xanh bao phủ, đặc biệt là GAS và PVS tăng mạnh.

Hôm nay 9-1, giá vàng trong nước không có nhiều biến động so với cuối phiên giao dịch hôm qua.

Đại gia kín tiếng số 1 lọt vào top 5 giàu nhất trên thị trường chứng khoán Hồ Xuân Năng năm 2017 và có thể sẽ trở thành tỷ phú USD thứ 3 tại Việt Nam ngay trong năm nay.

Đồng USD tiếp tục mất giá đã đẩy giá vàng hôm nay tăng mạnh, vươt mức 1.340 USD/Ounce.

goto top