Tags: phiếu bầu

Ủy ban Bầu cử độc lập Nam Phi (IEC) đêm 11/5 công bố, đảng Đại hội Dân tộc Phi (ANC) cầm quyền đã giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử tại quốc gia này với tỷ lệ ủng hộ 57,51%.

90% người dân bán đảo Crimea bỏ phiếu ủng hộ Tổng thống Putin đúng ngày sáp nhập bán đảo vào LB Nga.

Ông Vladimir Putin đã tái đắc cử Tổng thống Nga với kết quả sơ bộ 76,6%.

Hiệp hội ký giả bóng đá Anh (FWA) đánh giá cao sự ảnh hưởng của Raheem Sterling, cầu thủ đang khoác áo Man City mùa này.

Bầu cử Ukraine tưởng như đã thành công mỹ mãn, nhưng vây cánh của ông Poroshenko đang định phá vỡ lễ nhậm chức của ông Zelensky.

Vòng đấu thứ nhất AFC Cup, Hồ Khắc Ngọc của SL Nghệ An ẵm danh hiệu bàn thắng đẹp nhất, ở vòng thứ ba bàn thắng của Ryutaro Karube (FLCThanh Hóa) được đề cử nhưng khó đánh bại các đối thủ...

Đảng cầm quyền trung hữu Dân chủ tại Italy vốn được Liên minh châu Âu (EU) coi là 'niềm tin' của khối ngày 5-3 đã chính thức thừa nhận thất bại trong cuộc bầu cử quốc hội nước này.

Cuộc bầu cử hôm 17-4 tại Indonesia được đánh giá là cuộc bỏ phiếu trong một ngày có quy mô và độ phức tạp nhất thế giới.

Nghe ⋅ 2:15

BXH thần tượng tháng 4: Kang Daniel xuất sắc dẫn đầu khiến fan không khỏi tự hào và ngưỡng mộ.

Tổng thống Vladimir Putin được kỳ vọng sẽ một lần nữa tiếp tục giữ chiếc ghế lãnh đạo nước Nga sau cuộc bầu cử tháng Ba tới đây. Tuy nhiên, ông sẽ phải đối mặt với ít nhất 7 ứng cử viên sáng giá khác.

Sau những tuyệt phẩm của Quang Hải được AFC bầu chọn, đến lượt Hồ Khắc Ngọc cũng ẵm danh hiệu AFC; còn Futsal Việt Nam không như hồi World Cup 2016, lần này trắng tay danh hiệu...

Những kết quả đầu tiên của cuộc bầu cử 1 ngày lớn nhất thế giới diễn ra tại Indonesia ngày 17-4 đã được hé lộ, với việc Tổng thống đương nhiệm Joko Widodo nhiều khả năng sẽ giữ vững vị trí của mình, Reuters đưa tin.

Đảng Công lý và Phát triển (AKP) của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan ngày 9/4 cho biết muốn cuộc bầu cử Thị trưởng Istanbul được tổ chức lại, sau khi Ủy ban Bầu cử tối cao (YSK), cơ quan thẩm quyền cao nhất giải quyết các tranh chấp bầu cử ở Thổ Nhĩ Kỳ bác bỏ yêu cầu kiểm lại tất cả phiếu bầu tại thành phố này.

AFC đã 'chốt' việc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất trong tuần của hai giải đấu châu lục cấp CLB và Hồ Khắc Ngọc của SL Nghệ An đã chính thức ẵm giải.

Với 139.704 lượt bầu chọn (chiếm 64%), pha sút phạt vào lưới U23 Uzbekistan của Nguyễn Quang Hải đã trở thành bàn thắng đẹp nhất VCK U23 châu Á 2018.

Ủy ban Bầu cử tối cao (YSK), cơ quan thẩm quyền cao nhất giải quyết các tranh chấp bầu cử ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã bác đề nghị của đảng Công lý và Phát triển (AKP) cầm quyền của Tổng thống Tayyip Erdogan yêu cầu kiểm lại phiếu bầu ở toàn bộ các quận của thành phố Istanbul trong cuộc bầu cử thị trưởng hồi tuần trước.

goto top