Giải trí Thứ sáu, 27/12/2013 16:20

Phim 'Người đàn bà cuồng dâm' tiết lộ video nhạy cảm

Phim 'Người đàn bà cuồng dâm' tiết lộ video nhạy cảm

Bộ phim lộ cảnh nhân vật chính Joe tụt quần một người đàn ông bị trói trong chương cuối.

Sau suất chiếu giới thiệu tại Đan Mạch hôm 25/12, đạo diễn Lars von Trier tiếp tục tung ra video mới trích từ phim 'Người đàn bà cuồng dâm'.

Đây là trích đoạn có tên 'The Gun' trong chương 8 của phim.

Trong đó có cảnh nhân vật Joe (Charlotte Gainsbourg đóng) bắt một người đàn ông để thẩm vấn. Sau vài câu, cô tiến lại gần, tụt quần người này để nhìn bộ phận nhạy cảm.

'Người đàn bà cuồng dâm' được xem là bộ phim táo bạo nhất trong sự nghiệp của Lars von Trier. Nó được dự đoán sẽ vượt qua mọi giới hạn các tác phẩm trước về tình dục.

Charlotte Gainsbourg đóng vai người đàn bà cuồng dâm Joe

Tháng trước, trailer hoàn chỉnh của bộ phim đã được ra mắt với nhiều cảnh táo bạo, quay trực diện và được gắn mác không phù hợp với khán giả dưới 17 tuổi.

Đoạn trailer chưa dài tới 2 phút nhưng bao gồm rất nhiều cảnh nóng, trong đó có cả tiếng hét thất thanh đầy ám ảnh của diễn viên Uma Thurman.

Phim có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Stellan Skarsgard, tài tử Shia LaBeouf, Jamie Bell, minh tinh Uma Thurman…

Đóng vai chính là nữ diễn viên Charlotte Gainsbourg, người từng có những cảnh quay sex thật trong bộ phim 'Antichrist' cũng của đạo diễn Lars von Trier.

Tài tử Shia LaBeouf có nhiều cảnh quay nhạy cảm

Dự kiến, phần hai của phim sẽ được phát hành trên mạng vào ngày 3/4/2014 trước khi ra rạp vào ngày 18/4.

Trong phần sau, hành trình dục vọng của nhân vật Joe được tiếp nối từ lúc trưởng thành tới khi 50 tuổi.

Các diễn viên tham gia phần này là Jamie Bell, Willem Defoe, Mia Goth. Tài tử Shia LaBeouf cũng vẫn xuất hiện trong phần tiếp theo này.

Đạo diễn Đan Mạch - Lars von Trier - từng có rất nhiều bộ phim gây sốc tại các LHP quốc tế như: Dancer in the Dark, Dogville, Antichrist hay Melancholia...

Năm 2011, Lars từng bị đuổi khỏi LHP Cannes vì những phát ngôn liên quan tới trùm phát xít Adolf Hitler.

Theo Vnexpress.net
Chia sẻ qua
goto top