Tags: phim Việt

Ngay tập đầu của 'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện đã xuất hiện một nhân vật mới khá điển trai, dành trọn sự chú ý cho cô nàng Anh Thư rồi.

Anh chàng Vũ 'badboy' chuyên gia ăn ốc bỏ vỏ trong Về Nhà Đi Con giờ đây đang trở nên cực kỳ được khán giả yêu mến.

Nếu cứ đà tiến triển này, liệu Dương (Về Nhà Đi Con) sẽ chính thức phải lòng Bảo bạn thân chỉ vì hàm râu?

Trong tập 79 Về Nhà Đi Con, Nhã 'tiểu tam' đã chấp nhận dừng cuộc chơi với Vũ, trước khi đi còn không quên 'nạt' tình cũ nốt lần cuối: 'Vĩnh biệt anh thằng sở khanh có bộ mặt tử tế.'

Sau bao nỗ lực lấp liếm sự thật về tội lỗi do mình gây ra, Vũ trong tập 27 của Về nhà đi con đã phải trả một cái giá thích đáng vì mắc bẫy Ánh Dương. Song cây muốn lặng gió mà chẳng ngừng, Vũ dù nhận nhiều chỉ trích vẫn không từ bỏ ý định thúc ép Anh Thư phá thai để trốn tránh trách nhiệm.

Bộ phim Lật mặt 4: Nhà có khách của Lý Hải, Mạc Văn Khoa, Huy Khánh... đã mở màn ấn tượng với 60 tỷ đồng doanh thu phòng vé trong 4 ngày chiếu.

Vậy là sau 85 tập phim chính thức, khán giả sẽ được thưởng thức thêm 4 tập phim ngoại truyện nữa của 'Về Nhà Đi Con'?

Người Mỹ có câu: 'Trai tốt thường về bét' chẳng bao giờ sai, đặc biệt là trong trường hợp của cặp bạn thân Dũng - Vũ của 'Về Nhà Đi Con'.

Sau khi chu du tại các LHP quốc tế danh giá, phim 'Người vợ ba' sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ 17/5.

Trong lúc 'Hai Phượng' đang nắm ngôi vương với số tiền hơn 200 tỷ đồng của trong và ngoài nước thì 'Cua lại vợ bầu' công bố phòng vé nội địa 191,8 tỷ đồng và chiếm lấy danh hiệu 'Phim Việt có doanh thu cao nhất tại thị trường Việt Nam'.

Câu nói của Vũ dành cho Nhã trong tập 76 của 'Về Nhà Đi Con' khá gây bất ngờ về thái độ vô tình của gã sở khanh dành cho tình cũ.

Sau 'Kế hoạch đổi chồng', 'Tình đầu thơ ngây', đạo diễn Trần Nhân Kiên tiếp tục trình làng dự án điện ảnh thứ ba có tên 'Cậu chủ ma cà rồng'.

Bộ phim 'Cua lại vợ bầu' của Trấn Thành - Ninh Dương Lan Ngọc thu về 191,8 tỷ đồng sau 2 tháng trình chiếu.

Những phim đạt doanh thu cao gần đây đều là các tác phẩm được đầu tư chỉn chu, tạo thiện cảm cho người xem

Đã lấy vợ, không biết ở nhà chăm sóc vợ con thì thôi, Vũ (Về Nhà Đi Con) còn tự hào đem tin nhắn hẹn hò với Nhã tiểu tam ra khoe với bạn thân như một 'chiến tích'.

goto top