Tags: Phim Việt

Tết Canh Tý được người trong giới nhận định là cơ hội để phim Việt chinh phục khán giả bằng những 'món ăn' chất lượng, đa dạng

Sau bao nỗ lực lấp liếm sự thật về tội lỗi do mình gây ra, Vũ trong tập 27 của Về nhà đi con đã phải trả một cái giá thích đáng vì mắc bẫy Ánh Dương. Song cây muốn lặng gió mà chẳng ngừng, Vũ dù nhận nhiều chỉ trích vẫn không từ bỏ ý định thúc ép Anh Thư phá thai để trốn tránh trách nhiệm.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã chính thức khép lại bằng một cái kết khá viên mãn. Tuy vậy, vẫn không có một nụ hôn nào giữa cặp diễn viên đã có đến bốn lần làm người yêu của nhau trên màn ảnh: Hồng Đăng và Hồng Diễm.

Những phân cảnh này từng khiến người xem rùng mình, phẫn nộ trong suốt thời gian phát sóng Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng khi nhìn thì đây lại đều là những cảnh đắt giá khiến bộ phim kịch tính và cuốn hút người xem hơn.

Bộ phim Lật mặt 4: Nhà có khách của Lý Hải, Mạc Văn Khoa, Huy Khánh... đã mở màn ấn tượng với 60 tỷ đồng doanh thu phòng vé trong 4 ngày chiếu.

Sau khi chu du tại các LHP quốc tế danh giá, phim 'Người vợ ba' sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ 17/5.

Hậu trường tập cuối 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái' rộn ràng nhưng anh chàng Ngọc Quỳnh lại phải ngậm ngùi đứng ngoài trao lưu, vì nhân vật của anh đã chết từ tập kế cuối.

Lượng khán giả tăng đột biến vào dịp tết dương lịch giúp 'Mắt biếc' đạt mốc 2 triệu vé bán ra nhanh nhất lịch sử, cùng với đó là doanh thu ngất ngưởng.

Trong lúc 'Hai Phượng' đang nắm ngôi vương với số tiền hơn 200 tỷ đồng của trong và ngoài nước thì 'Cua lại vợ bầu' công bố phòng vé nội địa 191,8 tỷ đồng và chiếm lấy danh hiệu 'Phim Việt có doanh thu cao nhất tại thị trường Việt Nam'.

Bộ phim 'Cua lại vợ bầu' của Trấn Thành - Ninh Dương Lan Ngọc thu về 191,8 tỷ đồng sau 2 tháng trình chiếu.

Khả năng cao là Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) sẽ chọn con đường chết để nhường cơ hội sống cho con.

Trong năm 2019, nhiều phim Việt gặt hái doanh thu khủng tại phòng vé nhờ vào chất lượng tốt, song cũng có những bộ phim phải kêu cứu liên tục vì chưa đủ hòa vốn.

Những phim đạt doanh thu cao gần đây đều là các tác phẩm được đầu tư chỉn chu, tạo thiện cảm cho người xem

Phim 'Hai Phượng' đã chính thức vượt qua 'Cua lại vợ bầu', dẫn đầu tốp 5 danh sách phim Việt doanh thu cao nhất mọi thời đại với doanh thu vượt 200 tỉ đồng.

Sau ba ngày khởi chiếu và tạo nên cơn sốt trên khắp cả nước, 'Mắt biếc' chính thức chạm mốc 50 tỷ đồng, trở thành phim Việt cán mốc này nhanh nhất trong lịch sử phim Việt.

goto top