Tags: phim cổ trang

Hành vi hút thuốc vô cùng khiếm nhã ở nơi đông người của Kim Hạn đã bị đa số khán giả kịch liệt lên án.

Chiếc khăn lụa màu trắng đơn giản nhưng lại là một trong những món phụ kiện bắt mắt nhất trên bộ trang phục của các Phi tần, Cách cách Mãn Thanh, nhưng công dụng thực sự của nó thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Nghe ⋅ 03:03

Theo thông tin được đăng tải trên phương tiện truyền thông Trung Quốc, tất cả các bộ phim bộ sẽ bị cấm phát sóng cho tới tháng 6 năm nay.

Tuy không nạp nhiều thê thiếp, nhưng vị đại thần triều đại nhà Thanh (Trung Quốc) này lại có đông con nhiều cháu. Và cho đến nay, hậu thế của ông vẫn sống vẻ vang suốt nhiều đời.

Có lẽ những người thích xem phim truyền hình cổ trang Trung Quốc đều nhận thấy các phi tần trong phim đều nuôi móng tay rất dài và sử dụng một 'tấm giáp' vàng để bảo vệ bộ móng của mình.

Nghe ⋅ 05:52

Tổng cục điện ảnh và phát thanh truyền hình Trung Quốc (SARFT) đã đưa ra lệnh cấm đối với các phim điện ảnh và truyền hình cổ trang từ ngày 22/3 cho tới tháng 6 năm nay.

Biết là đóng cảnh nóng cũng không sung sướng gì, nhưng người khổ nhất lại chẳng phải là diễn viên mới đau cơ chứ!

Khi được yêu cầu diễn lại phân đoạn thích nhất của Minh Tú trong Như Ý Truyện, đây là cách cô nàng 'phá banh' diễn xuất của thần tượng.

Không phải sao nữ nào cũng có thể tạo hiệu ứng đặc biệt với hình ảnh cưỡi ngựa trong phim cổ trang.

Phim cổ trang mới mang tên 'Nam ca' chính thức được khởi quay do đoàn 'Cẩm tú vị ương' đảm nhận vai trò chế tác.

Phim mới của Vu Chính 'Thịnh Đường công lược' sẽ chính thức được khởi quay vào cuối tháng 2 năm 2019 với sự tham gia của diễn viên mới.

2021 được kỳ vọng sẽ là một năm bùng nổ với hàng loạt bom tấn cổ trang lên sóng.

Để có được những cảnh phim cổ trang chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí, các đạo diễn xứ Trung đã nghĩ ra rất nhiều ý tưởng độc đáo.

Nếu như 'Diên Hi công lược' tạo một dấu ấn lớn cho phim cổ trang Hoa ngữ 2018, thì vào cuối năm, hàng loạt bộ phim khác bị hoãn chiếu như 'Đông cung', 'Hạo Lan truyện'. Liệu bước sang 2019, dòng phim hiện đại sẽ lên ngôi?

Không thua kém gì cư dân mạng, suốt năm 2018 vừa qua, tụi học trò 10x luôn có những sáng tạo của riêng mình và nghĩ ra vô số thử thách, trào lưu 'không giống ai'.

Nếu không thể diễn cảnh đau đẻ như thật, đừng lo, các phi tần trong phim cổ trang đã có máy mô phỏng cảm giác đau đớn hỗ trợ một cách đắc lực.

goto top