Tags: phim cổ trang Trung Quốc

Nhờ vẻ ngoài xuất chúng ngay từ khi còn nhỏ, nam chính 'Đông Cung' đã sớm bén duyên với nghề diễn viên. Tuy nhiên loạt ảnh khi bé của Trần Tinh Húc vẫn khiến công chúng ôm bụng cười vì khóc xấu hệt như lúc trưởng thành.

Tuy không nạp nhiều thê thiếp, nhưng vị đại thần triều đại nhà Thanh (Trung Quốc) này lại có đông con nhiều cháu. Và cho đến nay, hậu thế của ông vẫn sống vẻ vang suốt nhiều đời.

Có lẽ những người thích xem phim truyền hình cổ trang Trung Quốc đều nhận thấy các phi tần trong phim đều nuôi móng tay rất dài và sử dụng một 'tấm giáp' vàng để bảo vệ bộ móng của mình.

Nghe ⋅ 05:52

Trong các tập mới lên sóng của Đông Cung, buổi sinh thần của Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) khiến khán giả đặc biệt lưu ý bởi độ 'độc đáo'. Thử hỏi có tiệc sinh thần nào mà chủ tiệc lẫn phu nhân chủ tiệc đều mếu mặt chỉ có 'khách không mời' lại hết lòng hớn hở như Đông Cung không chứ?!

Trong tập mới nhất của 'bom tấn ngược tâm' Đông Cung, nhan sắc của 'gà cưng' Phạm Băng Băng - Bành Tiểu Nhiễm trong ngày đại hôn khiến khán giả và cư dân mạng xứ Trung phải trầm trồ vì đẹp 'không góc chết'.

Một khi đã bước chân vào Tử Cấm Thành thì giống như là 'bước chân đi cấm kì quay trở lại' vậy.

Nghe ⋅ 08:02

Năm 2018 không được xem là một năm 'hữu nghị' đối với phim truyền hình cổ trang Trung Quốc. Có không ít bộ phim thời gian phát sóng bị lùi từ đầu năm đến cuối năm vẫn chưa được lên sóng, bởi thế nên năm 2019, nhiệm vụ hàng đầu của phim cổ trang Trung Quốc chính là: xử lý 'hàng tồn'.

goto top