Tags: phim gia đình

Đang là anh em bỗng chốc 'bẻ lái' thành tình tay ba nhưng chẳng cần chờ tập cuối cùng thì từ đầu khán giả cũng có thể biết anh cả và em út sinh ra là để dành cho nhau.

Với vai Vũ Sở Khanh của Về Nhà Đi Con, Quốc Trường đã 'nổi như cồn' trong lòng khán giả phía Bắc. Chính vì điều này, anh đã nhiều phen nhận được những lời nhắn nhủ đầy thú vị từ phía khán giả.

Tình Yêu Đáng Giá Bao Nhiêu là bộ phim do Nguyễn Trọng Hưng, người từng có chuyện tình đẹp như cổ tích với Âu Hà My, làm đạo diễn.

Hậu trường tập cuối 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái' rộn ràng nhưng anh chàng Ngọc Quỳnh lại phải ngậm ngùi đứng ngoài trao lưu, vì nhân vật của anh đã chết từ tập kế cuối.

Khả năng cao là Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) sẽ chọn con đường chết để nhường cơ hội sống cho con.

Tình cảm gia đình, tình yêu và những... cô tiểu tam là các yếu tố hot nhất trong các phim truyền hình 2019.

Hai nữ diễn viên Ngọc Lan - Nhật Kim Anh rõ là số khổ, nhận những vai diễn truân chuyên để mà chi rồi bị vai diễn vận vào đời.

Tập cuối của 'Tiếng Sét Trong Mưa' kết thúc để lại đầy sạn và nhiều khúc mắc chưa giải quyết.

Vài tập phim vừa qua, cô người hầu Hiểm của Tiếng Sét Trong Mưa đã thể hiện những yếu tố làm thám tử tài năng của mình, nhưng đáng tiếc sự nghiệp trinh thám của cô nàng khá đoản hậu vì chỉ xong phi vụ đầu tiên, Hiểm có khả năng bị đánh đến chết.

Từng là mợ Hai Sáng ung dung, xinh đẹp nằm nhà cũng có đàn ông tới tìm của 'Tiếng Sét Trong Mưa', nay con dâu bà Hội đồng ế tới mức phải bày mưu uy hiếp đàn ông, chỉ để đổi lại KPI mỗi tuần 'cày' một lần. Mất giá hết sức!

Nổi bật nhất trong 'Tiếng Sét Trong Mưa' tập 44 chính là cháu nội của Khải Văn, cô bé tuy không có tài nặn đất sét nhưng chắc chắn biết cách 'cà khịa' anh hai mình rất gắt.

Hẳn trong chút ta, thế nào cũng có người mong đợi cặp đôi chính của 'Tiếng Sét Trong Mưa' đoàn tụ, nhưng vấn đề là đoàn tụ xong chắc chắn sẽ không có phương án 'nối lại tình xưa'.

Những tập tiếp theo của Tiếng Sét Trong Mưa sẽ có nhiều chi tiết bất ngờ và hấp dẫn khiến người xem phải 'thót tim'.

Ngay tập đầu của 'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện đã xuất hiện một nhân vật mới khá điển trai, dành trọn sự chú ý cho cô nàng Anh Thư rồi.

goto top