Tags: Phim kinh dị

Mắt nhắm mắt mở vào nhà vệ sinh, người chồng hoảng hốt khi nhìn thấy vật thể lạ.

Hai diễn viên chính cùng đạo diễn và biên kịch của Thất Sơn Tâm Linh đã có những chia sẻ chân thật về quá trình thực hiện bộ phim cũng như sau khi chứng kiến thành phẩm cuối cùng ra rạp.

Năm ngoái, nghệ sĩ hài Daniel McBride đã giúp hồi sinh một thương hiệu kinh dị cực kỳ thành công bằng cách đồng sáng tác kịch bản cho Halloween của David Gordon Green. Huyền thoại Chris Rock có thể làm điều tương tự cho loạt phim Saw?

Bạn muốn có có một bức ảnh lung linh, còn những người khác lại muốn đem khuôn mặt bạn ra làm trò cười. Thế nên, chớ dại lên mạng xã hội nhờ Photoshop ảnh.

Vừa mở nắp ca-pô xem thử động cơ xe hôm nay sao lại phát ra tiếng kêu kỳ quái, chàng trai trẻ nhảy dựng lên khi thấy một con trăn to như phim kinh dị cuộn tròn trong đó và nhìn mình chòng chọc!

Các phim kinh dị như 'It', 'Us', 'Get Out' không phải là những tác phẩm hù dọa rồi 'để đấy'. Đằng sau các câu chuyện kinh dị đều những vấn nạn xã hội có thật ở xứ sở Cờ Hoa và cuối cùng gây ám ảnh với khán giả bởi tính chân thật và đen tối tột cùng.

Tuy rằng phần nội dung của bộ phim đã chẳng còn quá mới mẻ nhưng khán giả có thể xem đây như một trải nghiệm đầy giải trí trong lúc chờ đợi những dự án hứa hẹn khác của vũ trụ 'Conjuring' trong tương lai.

Khi biết bố mình là kẻ sát nhân hàng loạt, cô gái đã sống trong nỗi sợ hãi và ám ảnh suốt một thời gian dài. Cô đã bị tổn thương nặng nề đến mức có ý định kết thúc cuộc đời này khi chưa bước qua 10 tuổi.

Theo Variety, doanh thu mở màn của 'It 2' là phim kinh dị cao thứ nhì trong lịch sử điện ảnh, cũng như phim ra mắt vào tháng Chín có doanh thu cao thứ hai.

Trước cơn bão phim kinh dị từ màn ảnh rộng quốc tế đổ bộ, các tác phẩm kinh dị Việt Nam vẫn có sức hút riêng. Bởi lẽ, bối cảnh và không gian quen thuộc, gần gũi dễ đem đến cảm giác sợ hãi, ám ảnh hơn cho khán giả Việt.

Về cơ bản, không có định nghĩa tuyệt đối dành cho thẩm mỹ. Đẹp hay xấu là do cách nhìn nhận của bạn.

Sau 27 năm kể từ sự kiện 'It: Chapter One', cuốn tiểu thuyết của Stephen King lại được diễn ra trong 'It: Chapter Two' ra mắt ngày 6/9.

Cánh cửa cho phim kinh dị có mở nhưng vẫn còn đó các giới hạn nhất định để các nhà làm phim không đi quá xa, trở thành phản cảm

Sau thành công của phần tiền truyện Annabelle: Khởi nguồn (2017) hé lộ cội nguồn đáng sợ của Annabelle, hãng Warner Bros tiếp tục khiến khán giả phải lạnh người với sự trỗi dậy của con búp bê ma ám trong Annabelle: Ác quỷ trở về.

goto top