Tags: phim tâm lý

Hậu trường tập cuối 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái' rộn ràng nhưng anh chàng Ngọc Quỳnh lại phải ngậm ngùi đứng ngoài trao lưu, vì nhân vật của anh đã chết từ tập kế cuối.

Bộ phim truyền hình của Hàn Quốc - Bố là tất cả xoay quanh một vấn đề đang tồn tại ở đất nước này khi con cái trưởng thành vẫn phải sống dựa vào bố mẹ.

Tình cảm gia đình, tình yêu và những... cô tiểu tam là các yếu tố hot nhất trong các phim truyền hình 2019.

Tập cuối của 'Tiếng Sét Trong Mưa' kết thúc để lại đầy sạn và nhiều khúc mắc chưa giải quyết.

Vài tập phim vừa qua, cô người hầu Hiểm của Tiếng Sét Trong Mưa đã thể hiện những yếu tố làm thám tử tài năng của mình, nhưng đáng tiếc sự nghiệp trinh thám của cô nàng khá đoản hậu vì chỉ xong phi vụ đầu tiên, Hiểm có khả năng bị đánh đến chết.

Từng là mợ Hai Sáng ung dung, xinh đẹp nằm nhà cũng có đàn ông tới tìm của 'Tiếng Sét Trong Mưa', nay con dâu bà Hội đồng ế tới mức phải bày mưu uy hiếp đàn ông, chỉ để đổi lại KPI mỗi tuần 'cày' một lần. Mất giá hết sức!

Nổi bật nhất trong 'Tiếng Sét Trong Mưa' tập 44 chính là cháu nội của Khải Văn, cô bé tuy không có tài nặn đất sét nhưng chắc chắn biết cách 'cà khịa' anh hai mình rất gắt.

Hẳn trong chút ta, thế nào cũng có người mong đợi cặp đôi chính của 'Tiếng Sét Trong Mưa' đoàn tụ, nhưng vấn đề là đoàn tụ xong chắc chắn sẽ không có phương án 'nối lại tình xưa'.

goto top