Tags: phim truyền hình Việt Nam

Có lẽ ít ai biết rằng, trong bộ phim Người Thổi Tù Và Hàng Tổng, diễn viên Quốc Tuấn đã có một phân cảnh nude nhớ đời.

Với vai Vũ Sở Khanh của Về Nhà Đi Con, Quốc Trường đã 'nổi như cồn' trong lòng khán giả phía Bắc. Chính vì điều này, anh đã nhiều phen nhận được những lời nhắn nhủ đầy thú vị từ phía khán giả.

Vì quá ăn ý trên màn ảnh hoặc quan tâm quá mức đến bạn diễn ngoài đời thật mà 5 cặp đôi dưới đây dính tin đồn phim giả tình thật.

Vai diễn của Trọng Hưng trong siêu phẩm truyền hình 'Đi Qua Mùa Hạ' của VTV cũng là một bậc thầy 'nhả thoại' nha mấy cưng.

Thanh Hương đã từng là một diễn viên quen mặt nhưng phải đến một vài năm trở lại đây, cô mới thực sự khiến khán giả phải ấn tượng vì sự nỗ lực cho nghiệp diễn mà mình đã chọn.

Bộ phim truyền hình được đầu tư công phu về kịch bản và bối cảnh cùng khoảng thời gian chuẩn bị rất dài.

Sau khi nhìn lại vai thiếu gia Trung trong Đi Qua Mùa Hạ của 'anh xã Âu Hà My', nhiều mới nhận ra đời quả thật không giống như phim.

Nguyễn Trọng Hưng - cái tên đang nổi đình đám trên mạng xã hội hiện nay hóa ra lại là một gương mặt siêu quen.

Nghe ⋅ 02:27

Thiên Lôi được xem là vai diễn có nhiều diễn viên đóng nhất. Qua các năm nhân vật Thiên Lôi lại xuất hiện với một một hình ảnh hoàn toàn mới.

Những ân oán, tranh chấp, hiềm khích tồn tại trong gia đình họ Vũ sẽ tạo nên những hiểu lầm không thể hóa giải và đẩy những người thân thiết trở nên hận thù, xa cách.

Việt Hoa - nhân tố diễn xuất mới của làng phim truyền hình Việt sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng nhập vai ấn tượng.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã chính thức khép lại bằng một cái kết khá viên mãn. Tuy vậy, vẫn không có một nụ hôn nào giữa cặp diễn viên đã có đến bốn lần làm người yêu của nhau trên màn ảnh: Hồng Đăng và Hồng Diễm.

Những phân cảnh này từng khiến người xem rùng mình, phẫn nộ trong suốt thời gian phát sóng Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng khi nhìn thì đây lại đều là những cảnh đắt giá khiến bộ phim kịch tính và cuốn hút người xem hơn.

Sau hành trình 5 tháng oanh tạc màn ảnh rộng, Hoa Hồng Trên Ngực Trái cuối cùng cũng khép lại trong niềm hạnh phúc của các nhân vật chính.

Hậu trường tập cuối 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái' rộn ràng nhưng anh chàng Ngọc Quỳnh lại phải ngậm ngùi đứng ngoài trao lưu, vì nhân vật của anh đã chết từ tập kế cuối.

goto top