Tags: phim truyền hình việt

Ngay tập đầu của 'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện đã xuất hiện một nhân vật mới khá điển trai, dành trọn sự chú ý cho cô nàng Anh Thư rồi.

Với vai Vũ Sở Khanh của Về Nhà Đi Con, Quốc Trường đã 'nổi như cồn' trong lòng khán giả phía Bắc. Chính vì điều này, anh đã nhiều phen nhận được những lời nhắn nhủ đầy thú vị từ phía khán giả.

Nếu cứ đà tiến triển này, liệu Dương (Về Nhà Đi Con) sẽ chính thức phải lòng Bảo bạn thân chỉ vì hàm râu?

Trong tập 79 Về Nhà Đi Con, Nhã 'tiểu tam' đã chấp nhận dừng cuộc chơi với Vũ, trước khi đi còn không quên 'nạt' tình cũ nốt lần cuối: 'Vĩnh biệt anh thằng sở khanh có bộ mặt tử tế.'

Anh chàng Vũ 'badboy' chuyên gia ăn ốc bỏ vỏ trong Về Nhà Đi Con giờ đây đang trở nên cực kỳ được khán giả yêu mến.

Cặp mẹ chồng - nàng dâu hot nhất màn ảnh Việt năm 2017 - NSND Lan Hương và Bảo Thanh - đã cùng hòa giọng trong video chúc mừng năm mới gửi tới khán giả.

Vậy là sau 85 tập phim chính thức, khán giả sẽ được thưởng thức thêm 4 tập phim ngoại truyện nữa của 'Về Nhà Đi Con'?

Trong diễn biến tập 76 phim Về Nhà Đi Con, Vũ đã phát ngôn ra câu nói khiến vạn khán giả hả hê 'Tôi thực sự chưa bao giờ yêu cô'. Thế nhưng khi mối quan hệ này kết thúc, liệu cả Thư - Vũ - Nhã có ai được thoải mái?

NSND Hoàng Dũng - ông trùm quyền lực trong bộ phim Người phán xử - sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng của LHTHTQ năm nay.

Câu nói của Vũ dành cho Nhã trong tập 76 của 'Về Nhà Đi Con' khá gây bất ngờ về thái độ vô tình của gã sở khanh dành cho tình cũ.

Đã lấy vợ, không biết ở nhà chăm sóc vợ con thì thôi, Vũ (Về Nhà Đi Con) còn tự hào đem tin nhắn hẹn hò với Nhã tiểu tam ra khoe với bạn thân như một 'chiến tích'.

Một đứa bé sơ sinh, thiếu tháng như cu Bon (Về Nhà Đi Con) lại phải nằm phòng bệnh loại thường, con cô tiểu tam bị... ngộ độc rượu như Nhã lại nằm phòng dịch vụ hạng sang?

Đánh ghen nhẹ nhàng và đầy những cử chỉ nhân ái như thế này chỉ có bà Giang của 'Về Nhà Đi Con' làm được mà thôi.

Vũ tỏ ra có trách nhiệm làm cha chỉ trong đúng có hai tập phim của 'Về Nhà Đi Con', sang đến tập 64 lại ngựa quen đường cũ.

Nghe ⋅ 02:13

goto top