Tags: phố núi

Phần tóc mái nham nhở cùng vẻ ngoài xuề xòa đã dìm nhan sắc của Hạ Vi khá nhiều.

Những ngày này ở khắp các con đường tại thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), người dân và du khách thỏa sức ngắm những chùm hoa mai anh đào khoe sắc.

Ông bầu phố núi tiết lộ muốn đưa Công Phượng về đầu quân cho TP.HCM giúp kéo khán giả đến sân Thống Nhất đông hơn và quan trọng là giúp Công Phượng thử sức ở sân chơi châu Á.

Từ dòng tin nhắn yêu thương 'đừng buồn nhé TN' của Văn Toàn đến chuyện tình 5 năm của chàng trai người Hải Dương đẹp như bản tình ca phố núi.

Không có những sự thay đổi con người trên sân, HA Gia Lai sẽ rất khó trụ hạng dù tân HLV Lee Tae-hoon có giỏi đến cỡ nào…

Pleiku đặt mục tiêu lên đô thị loại I trong năm 2020. Đây được xem là động lực lớn thúc đẩy thị trường bất động sản phố núi phát triển sôi động trong thời gian tới.

Những 'hồn ma' trong lễ hội đường phố với chủ đề 'Vũ điệu cồng chiêng' khi cùng các đoàn cồng chiêng biểu diễn trên đường phố đã thu hút sự quan tâm, thích thú của nhiều người, làm náo động phố núi.

Đa phần người dân không phản đối nhưng vẫn muốn giữ lại hồn cốt của phố núi Đà Lạt

Sau gần 2 năm kể từ tin đồn yêu đương với Đàm Thu Trang, Cường Đô La đã thay đổi đến mức người vô tâm đến mấy cũng nhận ra.

Nhiều CĐV đã tỏ ra hết sức bất ngờ trước thông tin tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia tay CLB HAGL để đầu quân cho 1 đội ở V.League.

'Tôi đến Pleiku bằng tình yêu bóng đá, cơn gió cao nguyên hòa nhịp với con tim, khao khát tương lai gửi hết vào đôi chân, Hoàng Anh Gia Lai cho tôi trọn ước mơ'.

Sau ba trận thua liên tiếp gần đây nhất, trong đó có hai trận sân nhà, HA Gia Lai không được phép thua nữa.

Đàm Thu Trang đăng ảnh vị hôn phu và gọi thiếu gia phố núi là 'bạn cùng nhà'.

Ngay sau mùa giải 2019, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã tiến hành thanh lý hợp đồng hàng loạt cầu thủ.

Mới đây trang chủ của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã ra thông báo chính thức về việc đội bóng đã chiêu mộ thành công 'đá tảng' từ SLNA. Đây sẽ là sự bổ sung chất lượng của đội bóng phố Núi ở mùa giải tới.

Nguyễn Văn Toàn không chơi bóng kiểu nghệ sĩ bóng đá nhưng đam mê môn thể thao Vua mãnh liệt đến lạ lùng.

goto top