Tags: Phố núi

'Tuần trăng mật' của HAGL và HLV Lee Tae-hoon đã không thể kéo dài quá lâu. Sau thành công ban đầu, ông Lee dường như lại đang dần đi vào vết xe đổ của những người tiền nhiệm.

Ông bầu phố Núi cho rằng hiện nay có nhiều người ở VFF còn tham quyền lực quá, điều này sẽ làm hỏng bộ máy VFF.

Xuân Trường có màn trình diễn tốt trong ngày khai mạc Nuti Cafe V-League 2018, nhưng HAGL vẫn phải chia điểm trong trận đấu mà sân Pleiku chật cứng khán giả

Để đánh giá rằng Công Phượng thành công hay thất bại, lứa U19 HAGL đang tiến bộ hay thụt lùi, e rằng còn quá sớm. Nhưng có một điều phi bầu Đức, chưa ai làm được.

HLV Park Hang-seo có tiếc khi để Công Phượng sút quả luân lưu trượt? Bầu Đức có tiếc khi đưa Công Phượng rời Incheon hay bỏ một cục tiền ra cho Quế Ngọc Hải?

Ba năm trước, HAGL gặp Bình Dương chẳng khác nào 'trứng chọi đá', với những thất bại bẽ mặt trong bối cảnh đối thủ thích đá kiểu gì đá. Thế nhưng, đội bóng phố Núi được đánh giá chiếm thế thượng phong trước cựu vương V.League vào chiều nay.

V.League từng đón nhận “cơn sốt” của lứa cầu thủ U19 cách đây 3 năm. Và bây giờ, khi mùa giải mới còn chưa bắt đầu thì tất cả đã thấy sức hút mà những cầu thủ U23 Việt Nam tạo ra là rất lớn.

Cường Đô- la vừa cấp tập ra biển trắng cho chiếc McLaren 720S để kịp tham gia hành trình siêu xe Car Passion 2019 sắp diễn ra. Giá lăn bánh của chiếc xe khoảng 24 tỷ đồng.

Phần tóc mái nham nhở cùng vẻ ngoài xuề xòa đã dìm nhan sắc của Hạ Vi khá nhiều.

Từng là cặp đôi hoàn hảo nhưng Tuấn Anh và Xuân Trường có hai ngã rẽ số phận khác nhau, một người đang trở thành 'ngôi sao mới', còn một người lận đận sắm vai 'chàng lãng tử sầu' của phố Núi.

Lần đầu tiên sau nhiều năm khoác áo số 8 cả ở trên tuyển lẫn CLB, tiền vệ Tuấn Anh sẽ đeo số áo hoàn toàn mới ở V-League 2018.

Từ dòng tin nhắn yêu thương 'đừng buồn nhé TN' của Văn Toàn đến chuyện tình 5 năm của chàng trai người Hải Dương đẹp như bản tình ca phố núi.

Không có những sự thay đổi con người trên sân, HA Gia Lai sẽ rất khó trụ hạng dù tân HLV Lee Tae-hoon có giỏi đến cỡ nào…

6 tháng kể từ khi bị phát hiện mối quan hệ yêu đương với Đàm Thu Trang, Cường Đô La chỉ xuất hiện một lần duy nhất cạnh Hà Hồ và chưa hề 'tái phạm' cho đến nay.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Thu Hương cũng có mặt trong hành trình phượt cùng với đại gia phố núi Cường Đô La.

Đa phần người dân không phản đối nhưng vẫn muốn giữ lại hồn cốt của phố núi Đà Lạt

goto top