Tags: phòng họp

Theo giáo sư Phan Văn Trường, thích họp hành là một bệnh chứ không phải một khuyết điểm. Người lãnh đạo thích họp hành có nhiều lý do.

Do nhóm phóng viên nước chủ nhà làm ồn trong buổi họp báo chiều 4/9, chiến lược gia người Hàn Quốc xua tay, đuổi những người này ra ngoài.

Ngay trong buổi họp báo chiều 4-9, HLV Park Hang-seo đã giận dữ yêu cầu báo chí Thái Lan ngừng làm ồn trong phòng họp, ông cho rằng phía chủ nhà mới thiếu tôn trọng Việt Nam

Dù có viết bao nhiêu cuốn truyện, Ánh cũng không thể tượng tượng có ngày vợ của Quân lại là fan hâm mộ của mình. Để rồi, ngày họ chạm mặt, khi Quân buồn bã u sầu thì vợ anh ta lại vui như trẻ được quà…

Các thư viện thời nay không chỉ là nơi cung cấp sách mà còn là trung tâm sinh hoạt văn hoá và hoạt động cộng đồng, với thiết kế vô cùng ấn tượng.

Người Thái đang làm mọi cách để có thể chiến thắng Việt Nam vào ngày mai, 5/9.

Mặc dù phải chủ trì cuộc họp nhưng Chủ tịch Hạ viện Trevor Mallard vẫn không ngần ngại ẵm bế đứa trẻ và cho bé ăn.

Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đang họp về việc xử lý vấn đề thỉnh vong ở chùa Ba Vàng, cũng như biện pháp xử lý đối với sư trụ trì Thích Trúc Thái Minh.

Thời tiết nóng ẩm của Hà Nội đã khiến hai nhà lãnh đạo phải di dời từ hồ bơi vào phòng họp.

Các nhà lập pháp bang Ondo, Nigeria buộc phải hoãn phiên họp vô thời hạn sau khi một con rắn bất ngờ rơi xuống phòng.

Khi đang cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiến vào phòng họp, ông Trump tươi cười gửi lời chào tới các nhân viên Văn phòng Chính phủ rồi bất ngờ cầm một lá cờ Việt Nam và đưa cho Thủ tướng lá cờ Mỹ.

UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa ký quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình cải tạo một số phòng họp và phòng khánh tiết tại tỉnh này. Điều đáng nói tổng mức đầu tư cho lần tu sửa này lên đến gần 18 tỉ đồng.

Sau cú bắt tay 'lịch sử' tại DMZ, tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên - Kim Jong Un đã bước vào cuộc gặp riêng kéo dài trong vòng 40 phút.

'Phòng họp không giấy' và ứng dụng 'giao việc tức thời - nhắc việc thông minh' sẽ góp phần rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng các phiên họp của UBND TP.HCM.

Mở đầu bài phát biểu Thông điệp Liên bang năm 2019, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra một loạt thành tựu kinh tế chính quyền ông đạt được trong 2 năm qua.

goto top