Tags: phòng khách

Cặp vợ chồng người Anh đang vui vẻ chuyển đến ngôi nhà mơ ước mới mua thì kinh ngạc phát hiện tổ ong khoảng 160 ngàn con dày đặc trong ống khói và trong phòng khách.

Sau khi ''ăn gạch'' thì thanh niên này có vẻ không nhận ra lỗi sai của mình mà còn đi đáp trả những bình luận của cư dân mạng.

Trần nhà quá cao hoặc quá thấp, phòng khách có quá nhiều cửa sổ,... đều là những sai lầm trong phong thủy phòng khách mà gia chủ cần tránh để tiền tài, vận may và sức khỏe gia đình không bị ảnh hưởng.

Từ ngày lắp điều hòa, tối nào bố mẹ chồng cũng vào phòng chúng tôi ngủ, nằm ké điều hòa cho mát. Tình huống này khiến tôi vô cùng khó xử.

Ngày 12-6, Công an TP.Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã bắt giữ Nguyễn Thanh Hải (SN 1986, trú phường Bắc Hà, TP.Hà Tĩnh), đối tượng đã mang xăng đến đốt nhà mẹ vợ cũ.

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế phòng khách trở nên hiện đại, tận dụng tối đa diện tích hay đơn thuần cố gắng biến một không gian nhỏ trở nên rộng hơn?

Giữa khuya, vợ chồng đang nằm ngủ, anh bảo xuống phòng khách uống nước nhưng lại đến chỗ người tình.

Gọi điện cho vợ cũ để nói chuyện không được, bực tức, Nguyễn Thanh Hải (trú Hà Tĩnh) đã bất ngờ tưới xăng đốt nhà mẹ vợ.

Gọi vợ cũ về nhà không được, Hải bực tức mang xăng đến phóng hỏa đốt nhà mẹ vợ cũ.

Hồng Tơ cùng với Bảo Quốc, Bảo Chung và Duy Phương là 'tứ trụ' làng hài một thời. Anh thậm chí từng được cho là giàu có hơn 3 người còn lại nếu không kết bạn với 'bác thằng bần'.

Nghe ⋅ 01:33

Trong phong thủy nhà ở, huyền quan có thể tác động đến tài lộc và sức khỏe chủ nhà. Nếu không biết mà đặt 5 thứ đồ vật dưới đây đúng vị trí đó, gia chủ nên sửa ngay và luôn.

Nghe ⋅ 03:30

Gia đình đang phải sống tạm nơi khác, sau khi một phần ngôi nhà rơi xuống dưới trong đêm tối.

Việc cải tạo ban công phòng khách góp phần tạo điểm nhấn khẳng định phong cách riêng cho không gian sống.

Căn nhà bừa bộn khiến tên trộm sốc tới nỗi hắn phải hỏi lại chủ nhà trước khi rời đi.

Nghe ⋅ 02:12

Đôi khi, chỉ cần thay đổi địa điểm làm 'chuyện ấy' lại có thể khiến cuộc ân ái của bạn 'chất lượng' gấp bội phần.

Nghe ⋅ 02:51

Những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp được thiết kế cực đơn giản có chi phí xây dựng dưới 1 tỷ đồng sẽ là gợi ý không tồi cho những ai đang muốn xây nhà, nhất là ở các TP lớn như Hà Nội hoặc TP.HCM.

goto top