Tags: phòng không

Nga đã hoàn thành thương vụ bán một trung đoàn hệ thống tên lửa S-400 cho Trung Quốc vào tháng 12/2019.

Hải quân Nga vừa công bố những hình ảnh của tàu tên lửa Sovetsk (tên cũ Typhoon) - chiếc thứ hai thuộc lớp Karakurt khi nó bắt đầu quá trình chạy thử nghiệm.

Theo Aviationist, phi đội F-35A Mỹ triển khai tại UAE vừa bất ngờ cho tiêm kích tàng hình này cất cánh với đầy đủ vũ khí của chế độ Quái thú.

Theo AMN, hình ảnh hệ thống phòng thủ tầm xa xuất hiện tại Iraq trong những ngày qua được xác định là S-300PMU2 do Nga sản xuất.

Thông tin về các cuộc đàm phán giữa Iran và Nga liên quan đến việc mua sắm bổ sung hệ thống phòng không S-300 đã được truyền thông khu vực đăng tải.

 Pháp đã đề nghị triển khai trên lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ hệ thống phòng thủ tên lửa đất đối không SAMP/T.

Pakistan cho rằng việc Ấn Độ mua các hệ thống phòng không S-400 của Nga sẽ đẩy khu vực vào một 'cuộc chạy đua vũ trang không cần thiết'.

Trong thời gian tới, Thổ Nhĩ Kỳ dự định sẽ gia tăng tần suất 'thực chiến' giữa hệ thống phòng không S-400 Triumf với tiêm kích tàng hình F-35 Lightning II.

Bộ Quốc phòng Ấn Độ chuẩn bị kết thúc cuộc điều tra liên quan tới việc tổ hợp tên lửa phòng không SPYDER của họ bắn rơi trực thăng Mi-17 hôm 27/2.

Các thử nghiệm của tổ hợp Iron Dome nâng cấp đạt tỷ lệ thành công 100%. Vũ khí nâng cấp đã tiêu diệt tất cả các mục tiêu thử nghiệm đề ra.

Các hệ thống phòng không - phòng thủ tên lửa của Mỹ chưa sẵn sàng để đẩy lùi các cuộc tấn công của tên lửa dùng công nghệ từ thời Liên Xô?

Ngày 22/5, Điện Kremlin đã lên tiếng chỉ trích gay gắt 'tối hậu thư' của Mỹ đối với Thổ Nhĩ Kỳ về thương vụ mua S-400 là không thể chấp nhận được khi Washington buộc Ankara hủy bỏ thỏa thuận mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 của Nga thay vào đó mua vũ khí của Mỹ.

9 quả tên lửa bị lực lượng phòng không ở căn cứ Hmeimim bắn chặn, 8 quả còn lại rơi trước khi đến được căn cứ.

Truyền thông Iraq vừa 'hé lộ' về một tổ hợp phòng không tầm xa bí ẩn chưa rõ chủng loại mà quân đội quốc gia Trung Đông này đang vận hành.

goto top