Tags: phòng ngừa

Chỉ trong sáu tháng đầu năm, 11 vụ chống người thi hành công vụ đối với CSGT đã xảy ra, khiến một chiến sỹ hi sinh và 3 người bị thương.

Bộ Công an yêu cầu lực lượng công an toàn quốc tập trung xử lý nghiêm tội phạm bắt giữ người trái pháp luật để đòi nợ, siết nợ đang diễn ra phức tạp ở nhiều địa phương trong dịp Tết nguyên đán 2018.

Bệnh nhi bị tan máu điển hình nghi do ăn bò khô không rõ nguồn gốc.

Ngày 7/6, tại Hà Nội, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH), Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) phối hợp tổ chức diễn đàn Ngày Thế giới phòng, chống lao động trẻ em 12/6 với chủ đề 'Đừng để trẻ em làm việc trên đồng ruộng, hãy để trẻ em nuôi dưỡng ước mơ'.

Trong phiên trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội sáng 6/6, Bộ trưởng Bộ VHTTDL tiếp tục trả lời về vấn đề xử lý việc lợi dụng mê tín dị đoan để trục lợi.

Viêm não Nhật Bản là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây qua muỗi đốt. Bệnh thường gây viêm não, màng não ở trẻ em, có tỷ lệ tử vong và di chứng cao.

Theo ông Thao, hành vi giết người như trong vụ sát hại giấu xác trong bê tông, trên cả nước, đặc biệt trên địa bàn tỉnh Bình Dương chưa bao giờ xảy ra.

Nhằm tăng nhận thức về tầm quan trọng của bệnh tăng huyết áp, từ tháng 5-8/2019, chương trình 'Tầm soát Tăng huyết áp miễn phí' với chủ đề Vì cháu sợ (#VìCháuSợ #BecauseISaySo) được tổ chức tại hơn 51 bệnh viện trên toàn quốc.

Gần đây, Bình Dương liên tiếp xảy ra các vụ án mạng nghiêm trọng tại các dãy phòng trọ tập trung đông công nhân, người lao động sinh sống. Phần lớn các vụ án xảy ra đều do bột phát, mâu thuẫn vặt về tình cảm trong sinh hoạt gia đình, bạn bè và đôi lứa.

GS chuyên khoa ung thư trả lời câu hỏi làm gì để ngăn chặn ung thư gan, liệu có chữa được không? Bệnh gan sẽ tiến triển thành ung thư trong bao lâu? Ai cần chú ý phòng ngừa?

Nghe ⋅ 03:34

 'Do không hiểu biết về nghệ thuật hội họa sơn mài của họa sĩ Nguyễn Gia Trí nên ông Lưu Minh Phụng đã sử dụng nước rửa chén và bột chu, giấy ráp 2000 can thiệp quá mức khi làm vệ sinh bề mặt

Sở Y tế Hà Nội vừa đưa ra khuyến cáo về cách phòng ngừa ngộ độc rượu và các tác hại lâu dài của rượu.

Tôi đánh răng thường bị chảy máu chân răng nên lo lắng mình bị viêm lợi. Mong bác sĩ tư vấn cách phòng ngừa chứng viêm lợi.

Theo các bác sĩ, việc tăng cân quá nhanh, quá nhiều (thậm chí có người tăng hơn 20kg) là nguyên nhân chính dẫn đến việc rạn da khi mang thai. Chính vì vậy, các mẹ bầu cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe và làn da trong thai kỳ để mẹ xinh, con khỏe.

Chính quyền Brunei cho biết luật Sharia 'tập trung vào phòng ngừa hơn là trừng phạt. Mục đích của luật này là giáo dục, răn đe, cải tạo và nuôi dưỡng hơn là trừng phạt'.

Hơn 1.500 vụ xâm hại trẻ em năm 2018 chỉ là phần nổi của tảng băng chìm...

goto top