Tags: phòng the

Sau lần phát hiện vợ dùng đồ chơi tình dục, giám đốc 50 tuổi sinh chứng lãnh cảm. Ông thừa nhận, mỗi lần chạm mặt vợ, cảm giác thấy sợ hãi.

Nghe ⋅ 04:35

Vợ chồng nào cũng vậy, sống với nhau nhiều sẽ thuộc lòng 'đường đi nối lại'. Đó là khi cuộc sống phòng the rơi vào nhàm chán. Khi ấy, hãy nhanh chóng đổi mới và thay đổi để luôn mới trong mắt nhau.

Thực tế chứng minh những cô gái 'lớn tuổi' luôn là những cô gái hấp dẫn. Họ có bí quyết riêng được tích lũy theo năm tháng.

Gãy 'súng' hay còn gọi là gãy dương vật là tai nạn phòng the không thường gặp, nhưng khi đã xảy ra thì rất nghiêm trọng.

Nghe ⋅ 04:25

Trong chuyện phòng the, sự 'sung' thường ám chỉ nam giới. Vậy mà nhiều đấng mày râu sợ yêu chỉ vì quá yếu trong chuyện ấy, mà nguyên nhân gây yếu có rất nhiều: rượu bia...

Theo quan niệm của phép dưỡng sinh y học phương Đông, hạn chế sinh hoạt tình dục vào những ngày thời tiết giá lạnh là một trong những bí quyết để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Bởi chạy theo cảm xúc của đàn ông, nhiều chị em đã hy sinh quyền lợi của chính mình trong ân ái. Rồi đến một ngày họ chợt nhận ra thua thiệt của mình, rằng họ chưa bao giờ biết cực khoái là gì?

Những cảnh quay của nữ diễn viên trẻ Nguyễn Phương Trà My thể hiện trong bộ phim 'Vợ ba' gây tranh cãi gay gắt cho cộng đồng mạng.

Nghe ⋅ 02:11

Những bộ phim kinh điển luôn tiết lộ những bí quyết phòng the một cách khéo léo và tinh tế mà các nàng có thể học tập.

Với gối chăn, lắm lúc có những ông chồng bằng lòng 'đứng lại nhường đường em qua'. Tất nhiên, sự nhún nhường này chỉ đáng nói khi tình hình giường chiếu của ông vẫn ổn. Hết hơi mà tụt lại xưa nay sự thường.

Mọi người đều biết rằng em bé được sinh ra trong bụng mẹ, do đó tử cung rất quan trọng đối với phụ nữ. Nhưng những hành vi này của nam giới có thể làm tổn hại vùng quan trọng mà nhiều chị em chưa nắm rõ.

Nghe ⋅ 02:37

Sau thời gian rất dài đắn đo suy nghĩ, Dũng đã quyết định đi khám nam khoa với hy vọng có thể 'vớt vát' hạnh phúc cho bản thân mình...

Nhan sắc không phải là thứ duy nhất khiến bà làm khuynh đảo giới tính còn lại.

Phương pháp yoni không quá khó tập đối với phụ nữ và thực tế có thể tranh thủ tập ở bất kỳ nơi đâu.

Theo lời chào mời hấp dẫn, màng trinh giả có giá 600 nghìn đồng, giúp các cô gái khi quan hệ có hiện tượng giống như lần đầu.

goto top