Tags: phòng thí nghiệm

Vụ nổ khí gas tại một căn phòng trên tầng 5 Viện Vector chứa các virus bệnh đậu mùa và virus Ebola tại Siberia, Nga.

Hàng năm vào mỗi dịp trung thu, người Trung Quốc thường mua bánh cổ truyền trong dịp này để biếu tặng hoặc sử dụng trong gia đình. Nếu như các thực khách đã quá quen thuộc với hương vị truyền thống của các loại hạt hỗn hợp và bột đậu có trong bánh trung thu, giờ đây họ có thể thưởng thức một loại nhân bánh mới làm từ thịt... nhân tạo.

Phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Livermore cho biết, cơ quan này đã hoàn thành vụ thử hạt nhân ngầm tại bang Nevada hôm 13/2.

Google không chỉ nổi tiếng với cỗ máy tìm kiếm mà còn được biết đến là khởi nguồn của nhiều ý tưởng... điên rồ.

Tại một phòng thí nghiệm gần Tel Aviv, Aleph Farms đang phát triển thịt bò bít tết từ tế bào gốc của con bò, theo đài CBS News.

Tình trạng ma túy Trung Quốc tràn vào Mỹ đã từng khiến ông Trump tức giận và yêu cầu thông qua luật tử hình các tội phạm tàng trữ và vận chuyển loại chất kịch độc này.

Một nhóm sản xuất phô mai ở Anh vừa đưa ra ý tưởng táo bạo khiến ai nấy nghe qua đều choáng váng: làm phô mai từ vi khuẩn lấy từ tai, nách, mũi, rốn của người nổi tiếng.

 Việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo không hề đơn giản, thế nhưng trải qua một thời gian ngắn tự nghiên cứu, chàng cử nhân 9x tại Quảng Nam đã nuôi trồng thành công loại nấm đặc biệt quý hiếm này ngay trên chính quê hương mình.

Một người đàn ông Jamaica đã bị tạm giữ trong gần 3 tháng tại Mỹ do mang theo 3 chai mật ong tới 'xứ cờ hoa'.

Apple đang ấp ủ nhiều kế hoạch lớn trong tương lai cho những chiếc iPhone không còn được người dùng sử dụng.

Các nhà nghiên cứu hy vọng, những loại thịt nhân tạo dùng cho các loại bánh mì kẹp thịt và thịt viên sẽ được bán trong siêu thị vào 5 năm tới.

Thị trường buôn bán những con chuột làm mẫu có thể cán ngưỡng 1.59 tỷ USD vào năm 2022 và Trung Quốc là tay chơi lớn ở đây.

Nhiều khả năng thiết bị có pin khủng này là Galaxy M20s - bản nâng cấp của Galaxy M20 hiện nay.

Theo tờ China Daily, các học giả cho rằng hành động giám sát của Mỹ đối với các học sinh và các nhà nghiên cứu Trung Quốc có thể ngăn cản sự tiến bộ khoa học của quốc gia này.

Công ty VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa ra mắt thương hiệu và sản phẩm Vsmart tại Tây Ban Nha. Việc đưa sản phẩm công nghệ Việt chinh phục thị trường châu Âu khó tính khẳng định khát vọng đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới, trong đó điện thoại thông minh là sản phẩm đầu tiên của Tập đoàn Vingroup.

goto top